Đại gia đi mua sắm, cả dàn robot theo... xách đồ

TPO - Hình ảnh vị đại gia tung tăng đi trước, dàn robot lả lướt theo sau đã thu hút sự chú ý của toàn bộ những người có mặt trong trung tâm thương mại Quảng Châu (Trung Quốc) hồi cuối tuần trước.

Đại gia đi mua sắm, cả dàn robot theo... xách đồ
Đại gia đi mua sắm, cả dàn robot theo... xách đồ - ảnh 1 Bức ảnh này được chụp tại một trung tâm thương mại ở Quảng Châu (Trung Quốc) hồi cuối tuần trước, ghi lại cảnh một đại gia (áo trắng) đang đứng chọn mua vàng bạc, trang sức.
Đại gia đi mua sắm, cả dàn robot theo... xách đồ - ảnh 2 Để rảnh tay mua sắm, vị đại gia này đã không ngần ngại... dắt theo cả dàn 8 con robot để xách đồ.
Đại gia đi mua sắm, cả dàn robot theo... xách đồ - ảnh 3 Không chỉ có nhiệm vụ xách đồ, dàn robot này còn phải cầm áo, mũ, khăn,... và thậm chí là bưng nước cho ông chủ.
Đại gia đi mua sắm, cả dàn robot theo... xách đồ - ảnh 4 Hoặc đứng chờ ông chủ uống cafe.
Đại gia đi mua sắm, cả dàn robot theo... xách đồ - ảnh 5 Hình ảnh vị đại gia tung tăng đi trước, dàn robot lả lướt theo sau đã thu hút sự chú ý của toàn bộ những người có mặt trong trung tâm thương mại ngày hôm đó.
Đại gia đi mua sắm, cả dàn robot theo... xách đồ - ảnh 6 Không ít người đã tỏ ra khó chịu và gọi vị đại gia này là “tuhao”, tức là một người lắm tiền nhưng không có học thức và thích khoe mẽ. Tuy nhiên, cũng có người phản đối ý kiến này và cho rằng: vì ông ta có tiền nên ông ta có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn, bao gồm cả việc dắt robot đi mua sắm.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá