Đại gia đình 40 người quan hệ loạn luân

TPO - Một gia đình có tên Colt gồm bốn thế hệ, các thành viên trong gia đình thường xuyên quan hệ loạn luân với nhau mới được phát hiện tại thung lũng hẻo lánh ở New South Wales, Úc.

Đại gia đình 40 người quan hệ loạn luân

Theo trang tin Metro, gia đình này gồm 40 thành viên, họ sống trong hai nhà kho, hai túp lều tạm bợ, không có nước sinh hoạt và điện.

Túp lều tạm bợ, lụp xụp của gia đình
Túp lều tạm bợ, lụp xụp của đại gia đình 40 người. Ảnh: News

Trẻ em trong gia đình phải sống trong hoàn cảnh thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần trầm trọng. Kinh hoàng hơn, những trẻ em này thường xuyên lạm dụng tình dục lẫn nhau.

Những đứa trẻ gặp vấn đề về thính giác, thị giác và giao tiếp. Chúng không thể đọc hoặc viết, thậm chí không biết sử dụng giấy vệ sinh, đánh răng hay chải tóc. Do điều kiện sống quá bẩn, hầu như chúng đều mắc bệnh ngoài da như: vảy nến, nấm ở chân…

Các thành viên trong gia đình thường xuyên quan hệ với nhau, có thể là cha quan hệ với con gái, mẹ quan hệ với con trai và các anh chị em quan hệ lẫn nhau.

Một người dân cho biết ông đã nhìn thấy hai người phụ nữ đi cùng khoảng 10 đứa trẻ thi thoảng tới thị trấn.

“Chưa bao giờ tôi trông thấy họ sạch sẽ”, ông nói với phóng viên.

Cảnh sát Úc đã được thông báo về gia đình này. Hiện, một số trẻ em được tách khỏi cha mẹ và đưa tới trại trẻ mồ côi. Những em còn lại được điều trị tổn thương tinh thần và rối loạn tình dục.

Phạm Linh
Theo Metro

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá