Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ

Triệu phú Trung Quốc, Chen Guangbiao đã gây sốc dư luận khi mời hàng trăm người vô cư đến ăn ở nhà hàng sang trọng và tặng tiền cho mọi người. Ông Chen tổ chức bữa ăn này nhằm hỗ trợ người dân nghèo tại Mỹ và mong muốn trở thành nhà từ thiện lớn nhất thế giới.

Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 1 Tỷ phú người Trung Quốc Chen Guangbiao đã mời hàng trăm người vô gia cư tới dự một bữa tiệc đặc biệt tại nhà hàng Loeb Boathouse, gần công viên Trung Tâm, thành phố New York, Mỹ ngày 25/6 vừa qua.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 2 Ông Chen tổ chức bữa ăn này nhằm hỗ trợ người dân nghèo tại Mỹ và mong muốn trở thành nhà từ thiện lớn nhất thế giới.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 3 Ngoài ra, mỗi người tham gia sẽ được tặng thêm 300 USD tiền từ thiện.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 4 Anh Ernest St Pierre hét lên vì sung sướng khi nhận được 300 USD tiền mặt.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 5 Ông Chen chụp ảnh cùng người dân tại thành phố New York.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 6 Không chỉ đứng ra tổ chức buổi từ thiện, ông Chen còn thể hiện tài năng của mình khi hát bài hát nổi tiếng "We are the World" để phục vụ mọi người.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 7 Màn biểu diễn đặc sắc của ông Chen nhận được sự ủng hộ lớn của mọi người.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 8 Ông Chen đứng cạnh cô Chen Guo, một nạn nhân bị bỏng và được ông hứa hẹn tài trợ chữa trị.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 9 Ông Chen Guangbiao được mệnh danh là nhà yêu nước kỳ dị của Trung Quốc. Ông đã bỏ ra nhất nhiều tiền để quảng bá thương hiệu Trung Quốc ra quốc tế.
Đại gia Trung Quốc mở tiệc đãi người nghèo tại Mỹ - ảnh 10 Những chàng trai cô gái ăn mặc trong trang phục quân nhân Trung Quốc hỗ trợ người vô gia cư đến tham dự bữa tiệc. Theo dự kiến có khoảng 250 người vô gia cư đã tham dự sự kiện này.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng