Đại sứ Anh gửi lời cảm ơn Việt Nam hỗ trợ trong kiểm soát dịch Covid-19

TPO - Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward vừa gửi thư cảm ơn các bác sĩ và cơ quan chính phủ Việt Nam vì những hỗ trợ đối với công dân Anh.

Đại sứ Anh Gareth Ward
Đại sứ Anh Gareth Ward

Trong thông điệp bằng video, Đại sứ Gareth Ward nói: 

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều du khách người Anh trong quá trình Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch mới. Ngăn chặn sự lây lan của virus corona là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm này.

Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam.

Tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam, làm tất cả những gì có thể để chống lại virus corona và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này.

 Trước đó, vợ chồng người Anh Cath và David Butler cũng gửi thư cảm ơn về những gì đã nhận được thời gian qua tại khu cách ly ở Bệnh viện Đống Đa, Hà Nội.
Bức thư này đã được chị N.T.H.L., một người nghi nhiễm ở cùng khu cách ly với ông bà Butler chia sẻ trên tài khoản Facebook.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng