Đám cưới đẫm lệ của một tội phạm và bệnh nhân ung thư

Cô dâu Meizi được xe cứu thương đưa đến lễ đường và đám cưới của họ diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Chú rể, được giấu tên, bị kết án bốn năm tù giam vì đã ăn cắp để trả tiền viện phí cho người yêu.

Chú rể trong trang phục phạm nhân cõng cô dâu Meizi.
Chú rể trong trang phục phạm nhân cõng cô dâu Meizi.

Meizi, cô dâu tuổi 37 tuổi bị ung thư giai đoạn cuối, còn chú rể, 42 tuổi là phạm nhân tại nhà tù Giao Nam, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Cô dâu Meizi được xe cứu thương đưa đến lễ đường và đám cưới của họ diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Chú rể được giấu tên bị kết án bốn năm tù giam vì đã ăn cắp để trả tiền viện phí cho người yêu.

Trước khi chết, Meizi chỉ có một tâm nguyện, được một lần mặc áo cưới. Tâm nguyện này đã được giới chức nhà tù Giao Nam chấp thuận dưới sự giám sát khắt khe của các giám thị trại giam.

Ngày 12-11, chú rể đã nắm tay cô dâu bước vào hôn lễ được tổ chức rất đặc biệt ngay trong khuôn viên nhà tù. Mặc dù bước đi rất đau đớn, nhưng cô dâu Meizi đã nở nụ cười rạng rỡ, mãn nguyện. Đám cưới ban đầu dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút, nhưng sau đó đã rút ngắn còn 10 phút do tình trạng sức khỏe của cô dâu.

Hàng trăm người chứng kiến đám cưới đã không cầm được nước mắt trước cảnh chú rể mắt đẫm lệ cõng cô dâu Meizi.

Theo T.V
Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá