Đám cưới mời 300 khách nhưng không ai đến

Dù không có nhạc, pháo hoa hay khách mời, nhưng đôi uyên ương ở Trung Quốc vẫn quyết trao lời thề vào đúng ngày đã chọn.

Cô dâu đang đứng trong hội trường một đám cưới trống không, chỉ có vài người nhà hai bên gia đình.
Cô dâu đang đứng trong hội trường một đám cưới trống không, chỉ có vài người nhà hai bên gia đình.

Ngày trọng đại của cô gái Zhou Tian và người yêu diễn ra vào cuối tuần qua nhưng lại không may rơi vào đúng hôm mưa bão, lụt khắp nơi, khiến cả thành phố Tân Hương (Hà Nam, Trung Quốc) chìm trong biển nước. Để giữ an toàn tính mạng, không ai muốn ra khỏi nhà.

Biết điều đó nhưng cô dâu Zhou Tian và chú rể của mình vẫn đội mưa, đội gió tới nhà hàng đúng giờ.

Vào khoảnh khắc thiêng liêng, cô dâu nói: "Không có khách mời, không vấn đề gì. Không có xe sang hộ tống, cũng chẳng sao. Không có pháo hoa rực rỡ, lãng mạn, chẳng bận tâm lắm. Chỉ cần có anh là được rồi. Dù cho toàn thân anh ướt đẫm từ đầu đến chân, vốn đã không còn dáng dấp của một chú rể". 

Cô dâu này cũng chia sẻ thêm, sáng sớm ngày cưới, cô dậy trang điểm nhưng sau đó trời đổ mưa như trút nước không ngừng. Mưa lớn suốt 8 tiếng tưởng như không thể cử hành hôn lễ nhưng bất ngờ đến khoảng 13h chiều, chú rể đã bất chấp mưa to gió lớn gõ cửa nhà cô.

Đám cưới mời 300 khách nhưng không ai đến - ảnh 1 Cô dâu Zhou Tian và chú rể của mình.
Cảm động trước tấm lòng của chồng sắp cưới, Zhou Tian nói: "Bất luận phát sinh điều gì, em đều gả cho anh".

Mưa to gió lớn khiến hội trường tổ chức hôn lễ bị cắt điện, đầu bếp không chuẩn bị được món ăn, Zhou Tian và chú rể của mình vẫn hạnh phúc mỉm nói lời ước hẹn trăm năm.

"Mặc dù chúng tôi đã mở tiệc chiêu đãi hơn 300 khách mời nhưng cuối cùng chỉ có vài người là bố mẹ, anh chị và bạn chí cốt đến, không có âm nhạc, không có bất cứ thứ gì lãng mạn nhưng tôi cảm thấy mãn nguyện bởi đến cùng, tôi cũng chờ được người đáng để chờ đợi", cô dâu Zhou Tian tâm sự trên tờ Mashable.

Tình cảm của đôi vợ chồng đã làm xúc động trái tim của cư dân mạng. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng họ.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá