Đám cưới xa hoa trong suốt ba ngày của thiếu gia Ấn Độ

Theo Daily Mail, 14 triệu USD là tổng chi phí triệu phú Yogesh Mehta đã bỏ ra để tổ chức đám cưới hoành tráng cho cậu con trai duy nhất - Rohan Mehta.

Đám cưới của Rohan Mehta diễn ra trong ba ngày tại thành phố Florence, Italy.
Đám cưới của Rohan Mehta diễn ra trong ba ngày tại thành phố Florence, Italy.
Đám cưới xa hoa trong suốt ba ngày của thiếu gia Ấn Độ - ảnh 1 Khoảng 500 khách được mời tới dự hôn lễ của thiếu gia Rohan Mehta. 
Đám cưới xa hoa trong suốt ba ngày của thiếu gia Ấn Độ - ảnh 2 Tiệc cưới được tổ chức trong những khách sạn sang trọng nhất và kéo dài trong 3 ngày tại thành phố Florence, Italy.
Đám cưới xa hoa trong suốt ba ngày của thiếu gia Ấn Độ - ảnh 3 Các đầu bếp phải làm việc luôn tay nhằm cung cấp đủ thức ăn cho lượng khách mời khổng lồ.
Đám cưới xa hoa trong suốt ba ngày của thiếu gia Ấn Độ - ảnh 4 Ngày vui có sự hòa trộn những nét truyền thống về đồ ăn uống, trang phục, kiểu trang trí tiệc cưới... và phong cách hiện đại. Khách mời cùng cô dâu, chú rể hòa mình vào không gian âm thanh, ánh sáng sôi động. 
Đám cưới xa hoa trong suốt ba ngày của thiếu gia Ấn Độ - ảnh 5 Cô dâu Rhosini sinh ra và lớn lên tại Anh. Hiện tại, cô sở hữu một công ty thời trang. Trong lễ cưới, nàng dâu mới mặc trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Trên tay cô là hình vẽ chồi, lá truyền thống, nhẫn cưới và nhiều chiếc vòng đắt giá. 
Đám cưới xa hoa trong suốt ba ngày của thiếu gia Ấn Độ - ảnh 6 Rohan Mehta nhẹ nhàng hôn lên tóc người vợ xinh đẹp. Anh là con trai duy nhất của triệu phú Yogesh Mehta - hiện sở hữu tập đoàn Petrochem tại Dubai và khối tài sản lên tới 623 triệu USD. Năm tới, anh sẽ tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh, Đại học Northeastern ở Boston.
Đám cưới xa hoa trong suốt ba ngày của thiếu gia Ấn Độ - ảnh 7 Rohan Mehta cùng vợ dự kiến sinh sống và làm việc tại Dubai sau khi kết hôn.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá