Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday'

TPO - Với người dân Mỹ và nhiều quốc gia ở châu Âu, 'Black Friday' hay còn gọi là 'Ngày thứ 6 đen' là một dịp để thỏa sức mua sắm vì mọi mặt hàng trong ngày này đều được giảm giá "siêu khủng" từ 30% -70%.

Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 1 Mới đây, tờ DailyMail đã đăng tải những hình ảnh mua sắm nhộn nhịp tại một cửa hàng bán đồ điện tử lớn ở Anh trong "Ngày thứ 6 đen" (Black Friday).
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 2 Người dân đổ xô ra đường, tìm đến trung tâm mua sắm hay các cửa hàng để mua được những món đồ siêu giảm giá so với ngày thường.
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 3 Mặt hàng điện tử luôn luôn là tâm điểm trong ngày "Black Friday".
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 4 "Black Friday" là lễ hội mua sắm lớn ở Mỹ và các nước cChâu Âu, thường rơi vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 trong năm, ngay sát Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving Day).
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 5 Vào ngày này, người dân châu Âu ùn ùn đổ ra các siêu thị, cửa hàng tìm hàng giá rẻ. Hầu như tất cả các mặt hàng đều giảm giá trung bình từ 10% - 30%. Cá biệt có nhiều mặt hàng kim khí điện máy siêu giảm giá đến 60%-80%
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 6 Đám đông xếp hàng dài để chờ mua hàng với giá hời.
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 7 Các website bán hàng Online cũng bị quá tải vì số lượng đơn hàng quá lớn.
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 8 Quần áo, trang sức, vật dụng gia đình, mỹ phẩm, v...v... luôn là mặt hàng bán chạy trong ngày "Black Friday".
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 9 Tuy nhiên các mặt hàng điện tử, công nghệ mới là "đối tượng" được giảm giá mạnh.
Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày 'Black Friday' - ảnh 10 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá