Dân chơi xẻo tai, xăm mình để thỏa ước muốn hóa... vẹt

TPO - Dù đã qua cái tuổi "ngũ thập tri thiên mệnh" nhưng Ted Richards (Anh) vẫn là một dân chơi nghiện xăm mình và yêu động vật, nhất là những chú vẹt. Người đàn ông 56 tuổi này đã chấp nhận "hành xác" để hóa...vẹt.

Dân chơi xẻo tai, xăm mình để thỏa ước muốn hóa... vẹt  - ảnh 1 Trên người Ted Richards (56 tuổi) có tổng cộng 110 hình xăm, 50 chiếc khuyên ở mọi vị trí trên cơ thể. Thậm chí, ông còn phẫu thuật lưỡi và xăm tròng mắt. Không những thế, ông đã từng trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 6 tiếng để cắt bỏ hết các thùy trong cơ thể. Trong ảnh: Chân dung "người vẹt" Ted Richards 
Dân chơi xẻo tai, xăm mình để thỏa ước muốn hóa... vẹt  - ảnh 2

Không chỉ xăm tròng mắt và các họa tiết trên mặt, mới đây, Ted đã cắt bỏ đôi tai để trông giống chú vẹt cưng mà mình đang nuôi. Chưa dừng lại ở đó, ông đang gấp rút tìm bác sỹ phẫu thuật giỏi để thực hiện ca sửa mũi thành...mỏ vẹt. Ted đã tặng đôi tai vừa được cắt bỏ của mình cho một người bạn thân mà ông cho rằng là người "phù hợp" nhất để bảo quản chúng.

Dân chơi xẻo tai, xăm mình để thỏa ước muốn hóa... vẹt  - ảnh 3

Được biết, người đàn ông lập dị này bị ám ảnh bởi những chú vẹt cưng có tên Ellie, Teaka, Timneh Jake và Bubi. Ted Richards rất hài lòng với bộ dạng mới của mình: 'Tôi nghĩ hiện tại mình trông thật tuyệt. Đây thực sự là điều tốt nhất tôi từng có được'.

Dân chơi xẻo tai, xăm mình để thỏa ước muốn hóa... vẹt  - ảnh 4

Ted từng là một công nhân làm việc tại nhà máy giầy. Hình xăm đầu tiên của ông được thực hiện vào năm 1976. Từ đó ông bị "nghiện" xăm mình.
Mặc dù sở hữu một ngoại hình quái dị, nhưng Ted vẫn tìm được cho mình một tình yêu đích thực với người bạn gái Suzannah (31 tuổi)

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá