Dàn mỹ nữ mặc váy sặc sỡ chào đón ông Trump

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump khép lại hành trình cảm ơn người ủng hộ hậu bầu cử bằng sự chào đón của các cô gái miền Nam mặc váy chân phồng và màn phun nước vào máy bay.

Các cô gái mặc váy chân phồng sặc sỡ chào đón ông Trump ở sân bay Mobile, Alabama hôm qua. Ảnh: Reuters.
Các cô gái mặc váy chân phồng sặc sỡ chào đón ông Trump ở sân bay Mobile, Alabama hôm qua. Ảnh: Reuters.

Điểm dừng chân cuối cùng trong tour "Cảm ơn" kéo dài 3 tuần qua của ông Trump là Mobile, bang Alabama, nơi ông đã bắt đầu chiến dịch tranh cử tổng thống khó tin của mình.

Khi máy bay của Trump hạ cánh xuống sân bay Mobile hôm qua, nó đã được hai xe tải phun vòi rồng để chào đón. Sau đó, khoảng 6 cô gái trẻ trong những chiếc váy chân phồng sặc sỡ đã chào mừng tổng thống đắc cử quay lại thành phố này.

Dàn mỹ nữ mặc váy sặc sỡ chào đón ông Trump - ảnh 1 Vòi rồng chào đón máy bay của Trump hạ cánh xuống sân bay Mobile, Alabama hôm qua. Ảnh: Reuters.

Tại sân vận động Ladd-Peebles, dưới cơn mưa phùn nhẹ, Trump đã nhắc lại đêm bầu cử căng thẳng 8/11, khi ông từ một ứng viên bị đánh giá là yếu thế có chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ Hillary Clinton.

Trước những dự báo sẽ thua cuộc, ông kể rằng đã nói với vợ, bà Melania, rằng ông hài lòng với chiến dịch tranh cử của mình vì ông đã nỗ lực hết sức.

"Tôi gặp vợ mình và nói 'em biết đấy, anh không cảm thấy tồi tệ về điều này", Trump kể.

Dàn mỹ nữ mặc váy sặc sỡ chào đón ông Trump - ảnh 2 Trump cùng cố vấn cấp cao Kellyanne Conway (giữa) và giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử Hope Hicks tại Mobile, Alabama. Ảnh: Reuters.

Ông cũng chỉ trích truyền thông Mỹ đưa tin tiêu cực về mình.

"Họ đã được trả rất nhiều tiền", Trump nói về các bình luận viên truyền hình. "Họ không biết họ đang nói điều quái gì cả".

Ông Trump thua bà Clinton hơn 2,5 triệu phiếu phổ thông nhưng đắc cử nhờ giành 306 phiếu đại cử tri so với 270 phiếu theo yêu cầu.

Trước việc một số nghị sĩ Dân chủ cho rằng bầu cử Mỹ nên bỏ phiếu đại cử tri và tính phiếu phổ thông, Trump nói ông rất hài lòng với hệ thống bầu cử hiện nay.

"Tôi chưa bao giờ đánh giá cao nó cho đến lúc này, nó thật thông mình", ông nói.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng