Dân Mỹ phát sốt vì “người hùng áo đỏ” trong cuộc tranh luận 2

TPO - Ngay sau khi cuộc tranh luận lần 2 diễn ra giữa hai ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump của đảng Cộng hòa và Hillary Clinton của đảng Dân chủ kết thúc, người dân Mỹ phát sốt vì một cử tri mặc áo màu đỏ tên Kenneth Bone, họ thậm chí gọi anh bằng một cái tên đầy yêu thương: “Người hùng áo đỏ”.

Anh Kenneth Bone khiến dân Mỹ chao đảo vì câu hỏi gửi đến hai ứng viên Tổng thống.
Anh Kenneth Bone khiến dân Mỹ chao đảo vì câu hỏi gửi đến hai ứng viên Tổng thống.

Theo Dailymail, anh Kenneth Bone đeo kính, mặc chiếc áo len màu đỏ, anh vẫn chưa quyết định sẽ bầu cho ông Trump hay bà Hillay. Anh xuất hiện và thay đổi hoàn toàn không khí cuộc tranh luận bằng một câu hỏi không liên quan đến video xúc phạm phụ nữ của ông Trump hay bê bối máy chủ email của bà Hillary.

Dân Mỹ phát sốt vì “người hùng áo đỏ” trong cuộc tranh luận 2 - ảnh 1 Kenneth Bone chiếm trọn trái tim khán giả
Thay vào đó, anh Bone chất vấn Trump và Clinton về chính sách năng lượng. Chỉ vậy thôi, anh đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dân Mỹ.

Bone đưa ra câu hỏi khi cuộc tranh luận đang đi đến hồi kết: “Bạn sẽ thực hiện chính sách năng lượng như thế nào để vừa đáp ứng được nhu cầu năng lượng của đất nước mà vẫn không ảnh hưởng đến môi trường, giúp công nhân làm việc trong các nhà máy nhiệt điện sử dụng năng lượng hóa thạch tránh được tình trạng bị mất việc?”

Dân Mỹ phát sốt vì “người hùng áo đỏ” trong cuộc tranh luận 2 - ảnh 2 Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra anh Bone rất giống một nhân vật trong phim hoạt hình Toy Story 2.
Một số dân Mỹ công nhận rằng họ bị Bone “mê hoặc” mà quên mất lắng nghe phần trả lời của hai ứng viên Tổng thống.

“Tôi muốn Ken Bone bọc chiếc áo len tuyệt vời của anh quanh đất nước đang bị chia rẽ. Chỉ có sự ấm áp của anh mới có thể cứu chúng ta”, một cư dân mạng tên Marc Carig chia sẻ.

Một người khác bình luận: “Không phải tất cả người hùng đều mặc áo choàng. Có những người hùng đơn giản chỉ mặc áo len màu đỏ”.

Trong khi đó, một số tài khoản trên trang Twitter mang tên anh Kenneth Bone được lập ra để ca ngợi anh. Tài khoản này viết: “Tôi không phải người hùng mà bạn muốn. Tôi là người hùng mà bạn cần”.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng