Dẫn tin tai nạn xe hơi, nữ MC đau đớn phát hiện chồng là nạn nhân

TPO - Supreet Kaur - một nữ MC tại Ấn Độ đau đớn tột cùng khi biết tin chồng gặp tai nạn xe hơi trong một bản tin thời sự, nhưng vẫn phải nén đau thương để dẫn nốt bản tin rồi sau đó mới òa lên khóc nức nở.

Kaur vẫn giữ được bình tĩnh dù đang dẫn tin tai nạn của chính chồng mình.
Kaur vẫn giữ được bình tĩnh dù đang dẫn tin tai nạn của chính chồng mình.

Theo tờ Hindustan Times, sự cố hi hữu này xảy ra trong bản tin thời sự phát sóng sáng thứ Bảy (8/4), được thực hiện tại trường quay của đài IBC24 ở tỉnh Chhattisgarh (Ấn Độ).

Spreet Kaur – nữ MC lâu năm của đài IBC24 khi trò chuyện trực tiếp với phóng viên có mặt tại hiện trường một vụ tai nạn xe hơi đã cảm thấy có điều chẳng lành, vì những thông tin mà phóng viên cung cấp khá giống với chồng mình.

Theo phóng viên, vụ tai nạn xảy ra ở một tuyến đường thuộc tỉnh Mahasamund. Một chiếc xe hơi hiệu Renault Duster đã gặp nạn khi bị một chiếc xe khác đâm mạnh từ phía sau. 3 trong số 5 nạn nhân tử vong.

Dù phóng viên chưa tiết lộ danh tính, nhưng nữ MC Spreet Kaur gần như biết chắc rằng nạn nhân trong vụ tai nạn chính là chồng mình, bởi anh này cũng sử dụng xe hơi hiệu Renault Duster và đang di chuyển trên cùng tuyến đường đó với 4 người bạn.

Sau khi tin tai nạn kết thúc, Spreet vẫn giữ bình tĩnh để đọc tiếp các tin khác trong khoảng 10 phút rồi òa lên khóc nức nở. Cô lập tức gọi điện cho người thân để xác nhận thông tin rồi chạy vội đến hiện trường vụ tai nạn.

Kaur đã làm việc tại đài IBC24 khoảng 9 năm. Cô vừa kết hôn cách đây 1 năm và đã có một bé gái.

Một biên tập viên cấp cao của đài IBC24 chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng chồng của Kaur gặp nạn khi nghe cô ấy đọc bản tin. Nhưng không ai trong chúng tôi dám nói với cô ấy cả, vì không đủ can đảm. Dù vậy, cô ấy vẫn linh tính được đó là chồng mình. Kaur là một người phụ nữ vô cùng dũng cảm. Chúng tôi tự hào về cô ấy.”

Theo Hindustan Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng