Đảng Cộng sản Nga mở rộng ảnh hưởng bằng tin nhắn

Trong các cuộc bầu cử gần đây, đảng Cộng sản vẫn luôn là đối thủ chính của đảng Toàn Nga đang nắm quyền

Chủ tịch Đảng CS Nga Zyuganov trả lời báo chí
Thời gian qua, Đảng Cộng sản Nga vẫn giành được sự ủng hộ rất lớn từ những người Nga có tuổi. Từ cuộc tổng tuyển cử tháng 12/2003, đảng Cộng sản đang bị thất thế so với đảng Toàn Nga.

Vì thế các nhà lãnh đạo đảng muốn mở rộng ảnh hưởng hơn nữa bằng việc vừa phát động chiến dịch tuyên truyền nhằm vào giới trẻ thông qua tin nhắn trên điện thoại di động và Internet.

Tại Hội nghị toàn thể lần thứ 3 vừa diễn ra ở ngoại ô Matxcơva, Phó Chủ tịch thứ nhất của đảng Cộng sản Nga Ivan Melnikov cho rằng họ khó có thể chen chân vào mạng lưới báo chí do đảng cầm quyền nắm giữ, nên cách tốt nhất để tiến hành chiến dịch tuyên truyền là qua điện thoại di động và Internet, những phương tiện đang ngày càng phổ biến ở Nga, đặc biệt trong giới trẻ.

Theo đó, các thành viên trẻ của đảng sẽ gửi tin nhắn cho nhiều người khác, đặc biệt là giới trẻ để tuyên truyền hoặc thông báo các sự kiện nhằm thu hút sự chú ý.

Chiến dịch tuyên truyền trở thành nội dung chính trong Hội nghị toàn thể của đảng. Chủ tịch đảng Cộng sản Nga Gennady Zyuganov kêu gọi mọi thành viên cùng góp sức vào chiến dịch tuyên truyền. Ông Zyuganov cũng nói rằng điều mà các nhà lãnh đạo đảng Cộng sản quan tâm là vị thế của đảng trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008.    

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá