Đánh bom kép, bảy người chết, 21 người bị thương

TPO - Sau vụ tấn công bằng tên lửa tại Bắc Waziristan, Pakistan làm 21 lính thiệt mạng (10-8), sáng nay (11-8) một vụ đánh bom kép vừa xảy ra ở phía tây bắc Perhawar, Pakistan làm ít nhất bảy người thiệt mạng và 21 người bị thương.

Đánh bom kép, bảy người chết, 21 người bị thương

Hiện trường vụ đánh bom sáng nay. Ảnh: Guardian
Hiện trường vụ đánh bom sáng nay. Ảnh: Guardian.

Lần đánh bom thứ nhất xảy ra ở khu vực cửa khẩu Lahori. Một quả bom điều khiển từ xa được gài trên xe cảnh sát. Bốn cảnh sát và một em bé thiệt mạng.

Sau đó, vụ đánh bom thứ hai xảy ra cách vụ nổ thứ nhất 400m. Kẻ đánh bom tự sát là một phụ nữ 25 tuổi. Theo các cảnh sát khu vực này, phụ nữ này giấu bom trong áo khoác và có một người khác hỗ trợ thực hiện vụ tấn công.

Bảy người thiệt mạng, 21 người bị thương, trong đó có 17 cảnh sát. Vụ đánh bom kép xảy ra sáng nay nhằm lúc đoàn xe cảnh sát gồm 20 nhân viên di chuyển từ Kotwali tới trung tâm thành phố.

Các cuộc tấn công quân sự ở Pakistan gần đây bắt đầu gia tăng. Mục tiêu tấn công của những kẻ đánh bom là căn cứ quân sự như học viện quân sự, căn cứ hải quân, tòa nhà chính phủ, trạm cảnh sát và lữ đoàn xe lãnh đạo đại sứ quán Mỹ.

Nguyễn Thủy
Theo BBC

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá