Ấn Độ:

Đánh thuốc mê rồi cưỡng hiếp nữ du khách Nhật giữa đường

TPO - Cảnh sát Ấn Độ ngày 9/2, đã mở cuộc truy lùng nghi phạm cưỡng hiếp một nữ du khách Nhật ở thành phố Jaipur, miền bắc nước này.

Đánh thuốc mê rồi cưỡng hiếp nữ du khách Nhật giữa đường

AP dẫn nguồn tin cảnh sát Jaipur cho biết, người đàn ông khoảng 25 tuổi tự xưng là một hướng dẫn viên du lịch đã đề nghị đưa nữ du khách Nhật (20 tuổi) tham quan thành phố lịch sử Jaipur, nơi nổi tiếng với cung điện và pháo đài.

Sai đó, nghi phạm này đã đánh thuốc mê và cưỡng hiếp nạn nhân bên lề đường một khu vực hẻo lánh ở ngoại ô thành phố Jaipur, bang Rajasthan.

"Nữ du khách người Nhật 2đến Jaipur hôm 8/2. Cô gặp một người đàn ông tự giới thiệu là một hướng dẫn viên du lịch gần khách sạn. Họ đã tham quan một vài địa điểm trong ngày. Buổi tối, thay vì đưa cô gái về khách sạn, người đàn ông đã đưa nạn nhân đến một khu vực hẻo lánh để giở trò đồi bại", cảnh sát trưởng Jaipur Dharam Chand Jain cho biết.

Truyền thông địa phương đưa tin, hung thủ đã tháo chạy khỏi hiện trường sau khi dân làng nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái và chạy tới giúp đỡ.

"Nữ du khách nói rằng nghi phạm đã tẩm thuốc mê vào thức ăn của cô... Mẫu máu của nạn nhân đã được gửi đi xét nghiệm để xác định loại thuốc mà hung thủ sử dụng", ông Jain cho biết thêm.

Đây là nữ du khách Nhật Bản thứ hai bị hãm hiếp ở Ấn Độ trong những tháng gần đây.

Tháng trước, 6 người đàn ông đến từ thành phố miền đông Kolkata đã bị buộc tội bắt cóc và hãm hiếp một nữ du khách Nhật 22 tuổi.

AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá