Đào hầm bí mật 40m trộm ngân hàng

TPO - Những tên trộm đã đào một đường hầm bí mật dài khoảng 40m từ ngôi nhà trống xuyên tới chi nhánh ngân hàng quốc gia, vơ vét tiền mặt, đồ trang sức và các vật giá trị khác tại bang Haryana, miền bắc Ấn Độ.

Ảnh: BBC
Ảnh: BBC

Vụ việc trên xảy ra tại một chi nhánh thuộc Ngân hàng Quốc gia Punjab tại thành phố Gohana. Sự việc được phát hiện sau khi ngân hàng hoạt động trở lại sau kì nghỉ vào sáng 27/10 (giờ địa phương). Các cán bộ và nhân viên ngân hàng đều vô cùng kinh ngạc khi phát hiện tài sản bị đánh cắp và một đường hầm bí mật.

Cảnh sát cho biết, những tên trộm đã kỳ công đào một đường hầm bí mật dài khoảng 40m, rộng khoảng gần 1m, dẫn tới ngân hàng từ một ngôi nhà trống gần đó.

Chúng đột nhập ngân hàng, vơ vét tiền mặt, đồ trang sức và nhiều đồ giá trị khác từ 77 trong số 350 két. Cảnh sát cho rằng, những tên trộm này tiến hành vụ việc từ đêm 25/10 và bọn chúng đã lên kế hoạch, đào đường hầm trong khoảng hơn một tháng.

Quản lý ngân hàng Devender Malik cho hay, giá trị cụ thể của tài sản bị đánh cắp chưa được ước tính.

Chi nhánh ngân hàng tại Gohana là một trong những chi nhánh lâu đời của Ngân hàng Quốc gia Punjab, với gần 35.000 chủ tài khoản.

Những tên trộm được cho đã tiến hành vụ trộm rúng động theo bộ phim nổi tiếng Bollywood, Dhoom từng mô phỏng vụ trộm ngân hàng khét tiếng.

Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo BBC, Hindustantimes

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá