DMCA.com Protection Status

Đấu súng giữa đường phố Pháp, 3 người bị thương

TPO - Khoảng ba mươi phát súng đã được bắn vào tối 25/12 tại quận Planoise của Besançon, Pháp khiến ít nhất 3 người bị thương.

Cảnh sát Pháp. Ảnh minh họa: Reuters
Cảnh sát Pháp. Ảnh minh họa: Reuters

Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối 25/12 (theo giờ địa phương), một vụ đấu súng đã xảy ra ngay trên đường phố tại quận Planoise. Theo các nhân chứng gần hiện trường cho biết những người đàn ông đội mũ trùm đầu đã bắn vào một nhóm người. Nhóm người cũng đáp lại bằng hàng loạt tiếng súng.

Đấu súng giữa đường phố Pháp, 3 người bị thương - ảnh 1 Hiện trường vụ đấu súng. Ảnh: Twitters

"Tôi nghĩ mọi người đang ăn mừng Giáng sinh bằng pháo", một người dân địa phương không chứng kiến vụ việc, chỉ nghe được khoảng 30 tiếng vang, cho biết.

Vụ đấu súng đã khiến cho ít nhất 3 người bị thương. Hai người đàn ông tuổi 30 và 31 thương nặng, 1 cậu bé 14 tuổi bị thương nhẹ.

Lực lượng cứu hộ và cảnh sát đã ngay lập tức có mặt ở hiện trường.

Quá trình thu thập chứng cứ và tìm kiếm tang vật, cảnh sát thu giữ được nhiều cũ khí, trong đó có một vũ khí tự động cỡ nòng 5,56mm, một quả lựu đạn được tìm thấy dưới gầm ô tô. Những kẻ tấn công đã nổ súng bằng vũ khí "loại Kalashnikov", một nguồn tin cảnh sát xác nhận. 

Khu phố hiện đã hoàn toàn đóng cửa. Một cuộc điều tra đã được tiến hành bởi văn phòng công tố viên Besançon, nguyên nhân của vụ nổ súng này vẫn chưa được xác minh.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng