Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ

TPO - Sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc, thi thể các cầu thủ đội bóng Chapecoense đã được chuyển đến nhà tang lễ San Vicente Mortuary của thành phố Colombia để tiến hành thủ tục khâm liệm.

Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 1 Vụ tai nạn máy bay ở Colombia hôm 28/11 đã lấy đi sinh mạng của gần hết đội bóng Brazil Chapecoense. Danh tính các cầu thủ xấu số đã được xác định.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 2 Theo kế hoạch, thi thể các cầu thủ đội bóng Chapecoense được chuyển đến nhà tang lễ San Vicente Mortuary của thành phố Colombia để tiến hành thủ tục khâm liệm.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 3 Sau đó,  quan tài của các cầu thủ Brazil được chuyển về quê hương của đội bóng – thành phố Chapeco (Brazil) vào trưa ngày 2/12 và được đưa thẳng đến sân vận động của đội bóng.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 4 Tại đây sẽ có một lễ tang tập thể với sự tham dự của nhiều quan chức nhà nước, người thân, bạn bè, đồng đội và fan hâm mộ của đội bóng.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 5 Nhiều người không khỏi đau xót khi nhìn thấy hàng chục chiếc quan tài xếp kín nhà tang lễ.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 6 Họ nói rằng đây sẽ là lần cuối cùng các cầu thủ, các đồng đội được “đứng” bên nhau lần cuối như một đội bóng.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 7 Trong ảnh, người thân của cầu thủ Nilson Junior Folle ôm nhau an ủi bên quan tài của tài năng bóng đá trẻ tuổi nhưng vắn số.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 8 Trước đó, vào ngày 28/11, phi cơ số hiệu CP2933 chở 9 thành viên tổ bay và 68 hành khách, trong đó có câu lạc bộ bóng đá Brazil Chapecoense, rơi xuống gần Medellin, Colombia.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 9 Được biết, đội bóng Chapecoense đến Colombia để tham gia vòng chung kết giải Copa Sudamericana.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 10 Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ đã không có cơ hội được chạm chân vào trái bóng.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 11 Tai nạn làm 71 người thiệt mạng, chỉ có 6 người sống sót, gồm ba cầu thủ, hai thành viên tổ bay và một phóng viên.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 12
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 13
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 14 Trong một tuyên bố, Tổng thống Brazil Michel Temer đã bày tỏ lòng thương tiếc, đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân. Ông Michel Temer cũng tuyên bố quốc tang 3 ngày để tưởng niệm các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc kể trên.
Đau xót nhìn cảnh quan tài cầu thủ Brazil xếp kín nhà tang lễ - ảnh 15

Theo Daily Mail, Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá