Đệ nhất phu nhân Mỹ hay ghen tuông thất thường?

Bà Michelle Obama, phu nhân Tổng thống Mỹ Barack Obama, yêu cầu tất cả phụ nữ xung quanh ông Barack Obama phải được theo dõi sát sao.

Vợ chồng ông Obama và nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey (phải), từng là bạn thân trong chiến dịch tranh cử năm 2008 - Ảnh: Reuters
Vợ chồng ông Obama và nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey (phải), từng là bạn thân trong chiến dịch tranh cử năm 2008 - Ảnh: Reuters

> Michelle Obama: quyền năng đệ nhất phu nhân

Trong quyển sách mang tên The Amateur: Barack Obama in the White House (tạm dịch Kẻ nghiệp dư Barack Obama trong Nhà Trắng), tác giả Klein mô tả bà Michelle Obama “ghen tuông bất thường” và thường hay xuất hiện ở Nhà Trắng không báo trước để “theo dõi” xem ông Obama có "bồ nhí" hay không.

Quyển sách cho biết bà Michelle Obama còn phản đối việc ông Obama quá thân thiết với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey bởi vì bà Michelle chê bà nữ hoàng “quá mập”, và không thích những người béo phì.

Theo Telegraph, ông Klein còn dẫn lời một số nguồn tin thân cận với bà Oprah cho biết: “Bà Michelle Obama muốn tất cả những phụ nữ xung quanh ông Obama phải được theo dõi và muốn được cung cấp tất cả thông tin về những người mà ông Barack Obama đang để ý hoặc thường xuyên liên lạc.

Bà ấy nghĩ rằng ông Barack Obama cũng điển trai không khác nào cựu tổng thống John F Kennedy nên sẽ dễ dàng bị những người phụ nữ trẻ khác mê hoặc”.

Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey từng là người đứng sau hỗ trợ và giúp đỡ ông Barack Obama thành công trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông vào năm 2008.

Tuy nhiên, mối quan hệ thân tình giữa bà Winfrey và vợ chồng tổng thống bị rạn nứt kể từ khi bà bị đệ nhất phu nhân Michelle chê là “quá khổ” và bị nghi ngờ có tư tình với ông Obama, theo tác giả Klein.

Trong quyển sách của mình, tác giả Klein có viết: bà nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey trong một chương trình Talk Show với bà bạn thân Michelle Obama, từng muốn thét lên: “Michelle ghét người béo phì và không muốn tôi đi lảng vảng ở Nhà Trắng nữa!”.

Ngày 14.5, phát ngôn viên Nhà Trắng cáo buộc tác giả Klein tự tạo ra thông tin để bán được sách.

Theo Thanh Niên

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng