Đệ nhất phu nhân Mỹ làm thơ tặng chồng trên sóng truyền hình

TPO - Trên sóng truyền hình, phu nhân của Tổng thống Mỹ Michelle Obama đã gửi gắm những lời yêu thương đến chồng bằng đoạn thơ tự sáng tác nhân dịp "Valentine cuối cùng tại Nhà Trắng".

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Obama tỏ tình trên sóng truyền hình.
Vợ chồng Tổng thống Mỹ Obama tỏ tình trên sóng truyền hình.

Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã xuất hiện trong chương trình truyền hình do nữ MC nổi tiếng Ellen DeGeneres chủ trì để chia sẻ về hướng đi sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Ngoài những vấn đề chính trị, ông còn tâm sự về cuộc sống hôn nhân với Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trong 24 năm qua, cũng như bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Vì lý do công việc, cặp vợ chồng quyền lực của Hoa Kỳ không thể cùng nhau đón lễ Tình nhân 14/2. Tuy nhiên, show truyền hình đã kết nối trực tuyến để bà Michelle có thể nói chuyện với chồng.

Nhân dịp "Valentine cuối cùng tại Nhà Trắng", bà Michelle đã đọc đoạn thơ ngắn gửi đến Tổng thống Obama: “ Hoa hồng màu đỏ, violet màu xanh. Anh là Tổng thống, và anh là chồng em".

Cảm động trước tình cảm của vợ, ông Obama cũng “đáp lễ” bằng thơ tình trên nền nhạc "Never Gonna Give You Up" (tạm dịch: Không bao giờ rời xa em) của ca sĩ Barry White.

Ông cũng khẳng định dù từng đưa ra nhiều quyết định quan trong trên cương vị Tổng thống, nhưng quyết định có ý nghĩa nhất của ông là chọn bà Michelle làm vợ.

Theo Tổng thống Mỹ, sau 15 năm, ông nhận ra lúc nào vợ cũng đúng và việc tôn trọng quyết định của vợ giúp giữa hai người không xảy ra bất hòa trong suốt 24 năm làm vợ chồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng