Đi bộ giữa đường, voi bị xe bus đâm chết thương tâm

TPO - Một chiếc xe bus 2 tầng đi từ Bangkok đến Chiang Mai đã bất ngờ đâm trúng một chú voi 8 tuổi đang đi trên đường. Cú đâm khiến chú voi tử vong tại chỗ, xe buýt bị móp đầu, vỡ kính trước.

Đi bộ giữa đường, voi bị xe bus đâm chết thương tâm - ảnh 1 Theo Daily Mail, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 22h15 phút tối thứ Sáu (30/9) tại Thái Lan. Vào thời điểm đó, một chiếc xe bus 2 tầng chở theo 25 du khách khi đang trên đường từ Bangkok đến Chiang Mai đã bất ngờ đâm trúng một chú voi 8 tuổi có tên Plai Udom. Khi ấy, chiếc xe đang di chuyển với vận tốc khoảng gần 100km/h.
Đi bộ giữa đường, voi bị xe bus đâm chết thương tâm - ảnh 2 Hành khách Panong Pattaraporn, 36 tuổi, kể lại: “Chúng tôi đang đi bon bon trên đường thì bất ngờ đâm phải một vật gì đó rất mạnh. Chiếc xe đi thêm khoảng 30 – 40m nữa thì dừng lại. Khi chạy xuống xe, chúng tôi mới thấy một chú voi kẹt ở bánh xe trước."
Đi bộ giữa đường, voi bị xe bus đâm chết thương tâm - ảnh 3 Vụ việc khiến chú voi tử vong tại chỗ. Xe buýt cũng bị hư hỏng nặng, móp đầu và vỡ kính trước. 
Đi bộ giữa đường, voi bị xe bus đâm chết thương tâm - ảnh 4 Người lái xe - Narit Chittong, 45 tuổi bị kẹt sau vô lăng và được các nhân viên cứu hộ đưa ra ngoài. Ông bị thương nặng và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.
Đi bộ giữa đường, voi bị xe bus đâm chết thương tâm - ảnh 5 Theo các nhân viên cứu hộ, chú voi châu Á này sống tạm ở bìa rừng ven đường trong thời gian chờ được quỹ bảo tồn voi thả về thiên nhiên. Tuy nhiên, đến tối ngày 30/9, chú đã trốn thoát khỏi nơi ở mà quỹ bảo tồn dựng cho mình và đi bộ xuống đường cao tốc. Vì trời quá tối nên tài xế xe bus đã không nhìn thấy chú voi và đâm phải.
Đi bộ giữa đường, voi bị xe bus đâm chết thương tâm - ảnh 6 Chú voi Plai Udom tại khu bảo tồn trước khi bị đâm chết.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá