'Dị nhân' biểu diễn tuyệt kỹ... bơm lốp xe bằng mũi

TPO - Tong Junhai, 44 tuổi, có thể tích phổi lớn đến nỗi ông có thể thổi căng lốp xe chỉ bằng mũi. Để có được tuyệt kỹ này, Tong đã phải luyện tập không ngừng nghỉ suốt 10 năm.

'Dị nhân' biểu diễn tuyệt kỹ... bơm lốp xe bằng mũi
'Dị nhân' biểu diễn tuyệt kỹ... bơm lốp xe bằng mũi - ảnh 1 Những hình ảnh trong clip được quay tại buổi biểu diễn của các “dị nhân” tổ chức tại thành phố Tây An (Trung Quốc).
'Dị nhân' biểu diễn tuyệt kỹ... bơm lốp xe bằng mũi - ảnh 2 Nhân vật chính trong clip là Tong Junhai (44 tuổi), diện trang phục võ sư Kung Fu và thể hiện biệt tài thổi căng lốp xe bằng mũi.
'Dị nhân' biểu diễn tuyệt kỹ... bơm lốp xe bằng mũi - ảnh 3 Cụ thể, ống bơm được cắm vào một bên lỗ mũi của Tong. Lỗ mũi còn lại được bịt kín. Cứ như vậy, Tong lấy hết sức mình thở cật lực vào ống bơm.
'Dị nhân' biểu diễn tuyệt kỹ... bơm lốp xe bằng mũi - ảnh 4 Chiếc lốp xe đang xẹp lép bỗng phồng dần lên trước ánh mắt trầm trồ của khán giả. Chỉ sau khoảng gần một phút, chiếc lốp xe đã căng cứng như được bơm bằng máy.
'Dị nhân' biểu diễn tuyệt kỹ... bơm lốp xe bằng mũi - ảnh 5 Khi còn nhỏ, trong một lần khám sức khỏe tại trường, Tong đã phát hiện ra mình có dung tích lá phổi cực lớn. “Cô giáo tôi tỏ ra lo lắng, nhưng tôi thấy bình thường”, Tong nói.
'Dị nhân' biểu diễn tuyệt kỹ... bơm lốp xe bằng mũi - ảnh 6 Được biết, Tong đã luyện tập tuyệt kỹ này trong suốt 10 năm ròng rã, kể từ sau khi ông thất bại trong việc kinh doanh.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng