Đi vườn thú, bé gái 7 tuổi bị voi ném đá tử vong

TPO - Dailymail hôm 28/7 đưa tin, một tai nạn hy hữu vừa xảy ra tại vườn thú thủ đô Rabat của Maroc khi một chú voi ném đá trúng đầu một bé gái 7 tuổi khiến em tử vong.

Hình minh họa
Hình minh họa

Thảm kịch xảy ra vào 1h chiều ngày 26/7. Đây cũng là lần đầu tiên xảy ra tai nạn như vậy kể từ khi vườn thú thành lập vào năm 2012.

Đi vườn thú, bé gái 7 tuổi bị voi ném đá tử vong - ảnh 1 Con voi tên Assia ném đá khiến bé gái tử vong
Con voi cái có tên Assia dùng vòi nhặt một hòn đá lớn và ném lên trời, không may hòn đá rơi trúng vào sau đầu của bé gái khiến em bất tỉnh. Em được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trong bệnh viện vì vết thương quá nặng.
Đi vườn thú, bé gái 7 tuổi bị voi ném đá tử vong - ảnh 2 Các nhân viên vườn thú hỗ trợ cha mẹ em trong khi chờ xe cứu thương
Các hình ảnh lan truyền trên mạng cho thấy em nằm trên mặt đất, cha mẹ gào khóc, các nhân viên của vườn thú bên cạnh cố gắng giúp đỡ.
Đi vườn thú, bé gái 7 tuổi bị voi ném đá tử vong - ảnh 3 Hòn đá khiến bé gái tử vong.
Truyền thông địa phương cho biết, tai nạn xảy ra khi em đang ngồi trên vai bố để mẹ chụp ảnh. Người phát ngôn của vườn thú đã gửi lời chia buồn tới gia đình và cho biết thời điểm xảy ra tai nạn em không vượt qua rào chắn an toàn. Ông nói: “Tai nạn như vậy là rất hiếm, không thể lường trước được”.

Cư dân mạng cho biết phải mất rất nhiều thời gian xe cứu thương mới tới hiện trường và đãng nhẽ ra vườn phú phải có trạm y tế riêng. Một người bình luận: “Tại sao một nơi có lượng du khách lớn như vậy lại không có trạm y tế”.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá