Đĩa bay lại xuất hiện trên bầu trời Chicago?

Bầu trời Chicago (Mỹ) đêm thứ bảy, 2 - 4, xuất hiện những quầng sáng lạ, làm dấy lên những phỏng đoán về sự xuất hiện của UFO (vật thể bay lạ không xác định).

Đĩa bay lại xuất hiện trên bầu trời Chicago?

Những quầng sáng tõe ra trên bầu trời Chicago (Nguồn: ABC News
Những quầng sáng tõe ra trên bầu trời Chicago (Nguồn: ABC News.

Một trong những nhân chứng, cô Nicole Dragozetich, đã quay lại được những hình ảnh này qua điện thoại của mình.

Cô kể rằng, khi đang lái xe xuống phố 35 ở phía bờ nam thành phố vào khoảng 8 giờ tối, thì phát hiện khoảng hơn chục người đang tụ tập dưới đường và nhìn lên trời.

Đoạn video do Nicole quay được cho thấy, những vệt sáng dường như đang bay cùng nhau ở tầm thấp. Những vệt sáng có màu vàng cam đồng thời liên tục nhấp nháy dường như là theo một nhịp điệu nhất định.

Đầu tiên chúng bay theo một đường thẳng, rồi sau đó tẽ ra thành nhiều nhánh khác nhau.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia của Mỹ, trong ngày thứ Bảy, thời tiết ở Chicago không có dấu hiệu bất thường.

Trong khi đó, sự xuất hiện của những quầng sáng lạ càng làm dấy lên những phỏng đoán về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Theo lời bình phẩm của những người chứng kiến lọt vào đoạn video thì “những quầng sáng này xuất hiện từ Roswell”.

Roswell là một thành phố nằm ở bang New Mexico, nơi lưu truyền các câu chuyện không có thật về đĩa bay xuất hiện vào năm 1947, sau đó được thổi phồng lên rằng đã có cuộc đụng độ giữa người hành tinh với quân đội Mỹ.

Theo Vietnam+

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá