Dịch vụ “phòng khóc” cho quý cô

Một khách sạn ở Tokyo, Nhật Bản, vừa trình làng một số "căn phòng khóc" đặc biệt dành riêng cho các chị em đang đau khổ hay tuyệt vọng để xả stress và khóc lóc thoải mái.

Dịch vụ “phòng khóc” cho quý cô
Phát ngôn viên của khách sạn Mitsui Garden Yotsuya cho biết khóc là một cách giúp con người loại bỏ bớt đau khổ, căng thẳng để có thể dễ chịu hơn.
Một người chỉ có thể thuê một căn phòng khóc trong một ngày. Một khi đã vào phòng, khách không cần kiềm chế bản thân mà có thể òa khóc thoải mái. Không chỉ cung cấp phòng kín, khách sạn còn lên kế hoạch giúp những ai vẫn không thể khóc dù đã vào phòng.
Để giúp khách giải phóng những giọt nước mắt đau khổ, căn phòng khóc được trang bị nhiều tựa phim tâm lý, từ phim Hollywood nổi tiếng như Forest Gump cho đến phim tình cảm Hàn Quốc như A Moment to Remember và cả phim nội địa cho nhiều khách hàng khác nhau.
Những ai không muốn xem phim thì có thể tìm thấy rất nhiều tựa truyện tranh trong phòng. Những truyện này đều đã được lựa chọn đặc biệt để kích thích các chị em khóc dễ dàng hơn.
Những người đau khổ tìm đến đây sẽ không phải lo lắng về chuyện đỏ mắt hay sưng mặt sau khi khóc. Khăn giấy trong phòng là loại siêu mềm còn mặt nạ đắp mắt hay chăn trong phòng đều rất ấm nhằm mang lại cảm giác thư giãn.
Hiện giá ưu đãi trong thời gian khuyến mại là 10.000 yên cho một phòng khóc trong một ngày buồn bã.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá