Điểm danh những con nhà giàu đi học bằng trực thăng

Cuộc sống vương giả của con nhà giàu trên thế giới với hình ảnh những chiếc siêu xe, những món đồ trang sức, hàng hiệụ đắt tiền... luôn khiến cho giới trẻ vô cùng choáng ngợp. Và càng choáng ngợp hơn khi nhiều trong số đó xa xỉ đến mức đi cả trực thăng riêng... tới trường.

Victor Micula, con trai trùm tư bản Ioan Micula, Romania

Cậu ấm Victor  nổi tiếng với cuộc sống vô cùng sang chảnh. Được thừa kế khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD. Victor thường tự lái trực thăng đến trường.

Điểm danh những con nhà giàu đi học bằng trực thăng - ảnh 1

Tuy nhiên, việc đi học “sang chảnh” là thế cũng không giúp cho cậu ấm này có thể tốt nghiệp trung học phổ thông. Vì gian lận trong thi cử, Victor đã bị đình chỉ tốt nghiệp. Sự việc này đã khiến nhà tỉ phú người Romania bị chỉ trích nhiều vì quá nuông chiều con cái.

Sofia Abramovich, con gái của tỷ phú Nga Abramovich

Cha của cô nàng chính là ông chủ Chelsea với khối tài sản lên tới gần 8 tỷ USD. Ông trải qua 3 cuộc hôn nhân và có 5 người con. Trong đó, ái nữ Sofia Abramovich là con gái thứ 2 của ông với bà vợ hai Irina. Sofia được xem là cô gái tuổi teen giàu nhất nước Anh với khối tài sản thừa kế dự kiến lên tới 1 tỉ USD.

Điểm danh những con nhà giàu đi học bằng trực thăng - ảnh 2

Cuộc sống giàu có của Sofia khiến cho giới trẻ thế giới phải khát khao, mơ ước. Cô nàng đến trường bằng trực thăng riêng, di chuyển bằng xe Range Rovers chống đạn, sở hữu hai căn biệt thự sang trọng tại Anh và diện những chiếc váy lên tới vài trăm triệu đồng… Cô thích tiệc tùng và thường kết thân với hội con nhà giàu Anh Quốc, trong đó có Brooklyn, con trai cả nhà Beckham.

3 quý tử nhà Becks – Vic

Được biết, trong thời gian 3 quý tử nhà Becks – Vic học tại trường tư thục Haberdasher tại Elstree, cặp vợ chồng nổi tiếng và giàu có này đã quyết định tậu hẳn một trực thăng riêng đưa con đến trường vì ngôi trường cách khá xa nhà mà đôi vợ chồng lại không muốn chuyển địa điểm mới.

Điểm danh những con nhà giàu đi học bằng trực thăng - ảnh 3

Theo một số nguồn tin, nhằm hướng tới đối tượng con nhà giàu đến trường, tại Vương quốc Anh, một công ty mang tên Uni Baggage đã được thành lập để cung cấp dịch vụ đưa đón các cậu ấm, cô chiêu bằng những phương tiện vô cùng xa xỉ. Trong đó, chi phí đi máy bay cá nhân lên tới 25.000 bảng/lần (hơn 878 triệu đồng). Trong trường hợp trường đại học có bãi đỗ sân bay, công ty Uni Baggage cũng có trực thăng để phục vụ với mức giá là 20.000 bảng/lần (hơn 702 triệu đồng).

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá