DMCA.com Protection Status

Điềm gở đầu năm: Dân Ý hoảng hốt vì ‘cơn mưa’ xác chim trong đêm giao thừa

TPO - Năm 2020 đen đủi đã đi qua, nhưng vận xui có lẽ vẫn chưa buông tha cho nhiều người dân Ý, khi họ phải chứng kiến “cơn mưa” xác chim vào đúng đêm giao thừa.

Truyền thông Ý đưa tin hàng trăm con chim chết đã bất ngờ rơi xuống đất ở thành phố Roma, khiến người dân địa phương không khỏi khiếp sợ sau khoảnh khắc giao thừa.

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy những con chim chết cứng đờ - chủ yếu là chim sáo đá - nằm la liệt ở một số khu vực của Roma.

Nguồn: Youtube 
Ý: Cư dân hoảng hốt vì ‘cơn mưa’ xác chim trong đêm giao thừa - ảnh 1 Xác chim nằm la liệt ở Roma. Ảnh: Twitter
Ý: Cư dân hoảng hốt vì ‘cơn mưa’ xác chim trong đêm giao thừa - ảnh 2 Hình ảnh chết chóc này khiến người dân Roma không khỏi rùng mình khi vừa đón năm mới 2021. Ảnh: Twitter
Ý: Cư dân hoảng hốt vì ‘cơn mưa’ xác chim trong đêm giao thừa - ảnh 3 Ảnh: Twitter

Theo Liên đoàn Bảo vệ chim Ý (LIPU), việc hàng trăm con chim chết hàng loạt có thể liên quan đến màn bắn pháo hoa mừng năm mới.

Chim sáo đá thường tụ tập thành đàn lớn khi ngủ qua đêm trên cây. Khi nghe thấy tiếng pháo hoa, những con chim có thể đã giật mình cất cánh, rồi va vào nhau, đâm vào cây cối, cột điện nên chết hàng loạt.

Tám người chết ngạt trong tiệc giao thừa

Tám nam và nữ thanh niên đã được phát hiện chết ngạt trong ngôi nhà nhỏ ở làng Tribistovo, có thể do ngộ độc khí CO trong tiệc giao thừa.

‘Xuyên không’ với chuyến bay cất cánh năm 2021, hạ cánh năm 2020

Theo dữ liệu từ Flightradar24, có ít nhất 2 chuyến bay cất cánh năm 2021, hạ cánh năm 2020 vì đi qua đường đổi ngày quốc tế (IDL).

Thị trưởng khuyên người dân ở nhà nhưng lại đón giao thừa ở Quảng trường Thời đại

Hình ảnh Thị trưởng New York - Bill de Blasio khiêu vũ mừng năm mới ở Quảng trường Thời đại đã khiến người dân thành phố này không khỏi tức giận.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng