Diễn viên Hồng Kông một ngày chết... năm lần

TPO - Người ta đếm được có ngày diễn viên gạo cội của điện ảnh Hồng Kông La Lạc Lâm (Law Lok-lam), SN 1945, chết tới năm lần trên màn ảnh TV trong các phim truyền hình dài tập.

Diễn viên Hồng Kông một ngày  chết... năm lần

Diễn viên
Diễn viên La Lạc Lâm (bên phải).

Trong hai phim Đồn cảnh sát số 7Ưu việt của hài hoà, cái chết của các nhân vật do ông đóng không hiện lên màn ảnh nhưng được các nhân vật khác nhắc tới và bàn luận.

Trong phim Di vật của sứ thần, La Lạc Lâm đóng vai Chu Nguyên Chương – người lập ra nhà Minh và cai trị Trung Quốc từ 1368 đến khi ông chết vào 1398. Trong một cảnh của phim này có cái chết của Chu Nguyên Chương.

Trong bộ phim võ thuật Duyên dáng dưới làn đạn, nhân vật ông đóng chết trong trận đụng độ. Ngoài ra, nhân vật của La Lạc Lâm cũng chết trong phim Fate to Fate.

Được hỏi về lịch... chết dày đặc, La Lạc Lâm nói: “Khi bắt tay vào việc, nhân vật của tôi có chết trên màn ảnh hay không đối với tôi không quan trọng”.

Tuy nhiên, con gái của La Lạc Lâm và một số người hâm mộ ông tỏ ý không hài lòng rằng ông hay phải đóng các nhân vật chết trên màn ảnh. Nghe chuyện này, Lâm nói: “Chết trên phim thì có chuyện gì? Có phải là thật đâu. Vậy nên con gái đừng có buồn. Quan trọng là tôi làm việc tốt”.

Đại diện của kênh truyền hình Hồng Kông TVB tuyên bố rằng việc sử dụng một yếu tố kịch bản trong năm phim trên chỉ là sự trùng hợp ngẫu nghiên.

L.V
Theo ABC.net

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá