Điều ít biết về ái nữ thầm lặng của Donald Trump

TPO - Tuần này, tất cả 4 người con trưởng thành của tỷ phú Donald Trump sẽ có bài phát biểu tại Đại hội đảng Cộng hòa sau khi ông chính thức được đề cử là người đại diện đảng này ra tranh chức Tổng thống Mỹ.

Ái nữ xinh đẹp Tiffany của ông Donald Trump
Ái nữ xinh đẹp Tiffany của ông Donald Trump

Ba trong số đó khá quen thuộc với giới truyền thông, chỉ riêng ái nữ Tiffany Trump là ít người biết đến.

Tiffany, 22 tuổi, vừa tốt nghiệp trường Đại học Pennsylvania. Cô lớn lên ở California cùng với mẹ là bà Marla Maples. Tiffany cũng là người con duy nhất trong cuộc hôn nhân giữa ông Trump và bà Maples.

Điều ít biết về ái nữ thầm lặng của Donald Trump - ảnh 1 Tiffany phát biểu trong Đại hội đảng Cộng hòa hôm 19/7
Ông Trump trải qua 3 cuộc hôn nhân với những người mẫu và diễn viên lừng danh. Ông có với vợ cả Ivana Trump 3 người con. Người vợ thứ ba của ông là bà Melania Trump, con của hai người là Barron, mới 10 tuổi. Tất cả anh chị em của Tiffany đều sinh sống ở New York.

Khi được hỏi về cha mình, Tiffany cho biết: “Tôi không biết như thế nào là một  hình mẫu người cha điển hình. Ông không phải là người cha đưa tôi đến biển hay đi bơi, nhưng ông là người tạo động lực cho tôi”.

Điều ít biết về ái nữ thầm lặng của Donald Trump - ảnh 2 Cô khá nổi tiếng trên Instagram
Mặc dù Tiffany ít khi xuất hiện trên báo chí hay truyền hình nhưng cô lại rất nổi tiếng trên mạng. Cô là thành viên của “Hội con nhà giàu trên Instagram”, Instagram của cô cũng có tới 156.000 người theo dõi.
Điều ít biết về ái nữ thầm lặng của Donald Trump - ảnh 3 Tiffany từng làm người mẫu trong một số sự kiện thời trang
Năm 2011, Tiffany ra mắt album ca nhạc đầu tay của mình mang tên “Like a bird”. Đĩa nhạc được đánh giá 3/5 sao trên Amazon. Tuy nhiên, cô chia sẻ niềm yêu thích thực sự của cô là thiết kế thời trang.
 
Từng là thực tập sinh của tạp chí Vogue đình đám, hiện cô lại đang vất vả với kì thực tập mới ở Aeffe, nhóm thời trang Ý sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Alberta Ferretti, Moschino và Pollini.

Nhiều người đoán Tiffany sẽ tiếp bước người chị cùng cha khác mẹ Ivanka Trump để trở thành người mẫu hoặc làm việc cho hãng thời trang của chị hay theo đuổi con đường ca hát. 

Nhiều người lại cho rằng cô sẽ nối nghiệp cha trong Tập đoàn Trump. Dù thế nào đi chăng nữa thì con đường sự nghiệp của cô chắc chắn sẽ rất thênh thang.


Theo Washingtonpost

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá