Dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ

TPO - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan hiện đang sống và làm việc trong dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Mỹ.

Bên ngoài dinh thự  Ak Saray  được mệnh danh là Cung điện Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan.
Bên ngoài dinh thự Ak Saray được mệnh danh là Cung điện Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan.
Dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 1 Theo một số báo cáo, chỉ tính riêng thảm đỏ của Cung điện Trắng đã tiêu tốn đến 7 triệu bảng Anh, 400 cặp cửa gỗ tốn đến 5 triệu bảng Anh.
Dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 2 Tổng chi phí xây dựng Cung điện Trắng là 500 triệu bảng Anh.
Dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 3 Cung điện Trắng rực rỡ về đêm
Dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 4 Tổng thống Erdogan chủ trì một cuộc họp nội các bên trong Cung điện Trắng
Dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 5 Bên trong một căn phòng sang trọng của Cung điện Trắng. Dinh thự có tới 1.100 phòng. 
Dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 6 Dinh thự  Ak Saray của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ được cho là rộng nhất thế giới trong những dinh thự được xây dựng 100 năm trở lại đây.
Dinh thự rộng gấp 3 lần Nhà Trắng của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 7 Trong ảnh, phu nhân của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, bà Emine Erdogan bên trong dinh thự.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng