Anh

Đọ ngực với đồng nghiệp, nữ cảnh sát bị đình chỉ công tác

Một nữ cảnh sát Anh bị điều tra vì tranh cãi với một đồng nghiệp xem ai là người có bộ ngực hấp dẫn hơn.

Rebekah Sutcliffe (trái) và Sarah Jackson. Ảnh: Cảnh sát Greater Manchester.
Rebekah Sutcliffe (trái) và Sarah Jackson. Ảnh: Cảnh sát Greater Manchester.

Trợ lý cảnh sát trưởng Rebekah Sutcliffe, 46 tuổi, bị lực lượng cảnh sát Greater Manchester đình chỉ sau một vụ cãi vã tại quán bar của khách sạn Hilton vào tuần trước.

Theo Telegraph, Sutcliffe được cho là đã tranh cãi với sĩ quan cảnh sát Sarah Jackson về việc ai có "bộ ngực đẹp nhất", trong khi hai người đang tham dự một hội thảo kéo dài ba ngày về phụ nữ trong ngành cảnh sát. Không rõ ai là người khơi mào cuộc cãi cọ.

Phát ngôn viên cảnh sát Greater Manchester thông báo: "Một sĩ quan cấp cao bị đình chỉ vì cáo buộc có hành vi không phù hợp. Một cuộc điều tra đang được tiến hành và hiện không thích hợp để bình luận gì thêm".

"Tôi không còn gì để nói. Đây là thời điểm vô cùng căng thẳng", Sutcliffe cho biết.

Trước đó, một nữ cảnh sát Trung Quốc cũng đã bị sa thải vì đăng ảnh lộ đùi trên trang mạng xã hội.

Theo China, cảnh sát quận Chấn Hưng, thành phố Đan Đông, tỉnh Liêu Ninh hôm 10/5 thông báo sa thải một nữ cảnh sát vì đăng ảnh lộ đùi trên Weibo cá nhân.

Theo cảnh sát quận Chấn Hưng, hành vi này gây ảnh hưởng xấu tới hình tượng cảnh sát nhân dân. Người sử dụng mạng xã hội Trung Quốc lần theo tài khoản Weibo và phát hiện, nữ cảnh sát vừa tốt nghiệp Học viện Cảnh sát Liêu Ninh.

"Cô thích đăng ảnh gì thì đăng, chỉ yêu cầu cô đừng khoác lên người chiếc áo cảnh sát rồi đăng ảnh hở hang, trang điểm lòe loẹt như thế", một người bình luận.

Học viện Cảnh sát Liêu Ninh cho biết, nữ cảnh sát tốt nghiệp năm ngoái. Họ tiếp nhận phê bình của người dân, đồng thời xin lỗi vì đã giáo dục và quản lý sinh viên chưa nghiêm, tuyên bố sẽ siết chặt quản lý sinh viên.

Sau sự việc trên, nữ cảnh sát cũng không thanh minh và đóng tài khoản Weibo.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá