Albania

Đổ xăng đốt cháy bệnh nhân vì tranh nhau máy chạy thận

TPO - Do có bất hòa từ trước, bệnh nhân chạy thận Lefter Canaj (57 tuổi) đã lao tới đổ xăng vào người Dashamir Saraci rồi châm lửa phóng hỏa khiến cả phòng bệnh chìm trong biển lửa. Vụ việc khiến 3 người chết và 1 người bị thương.

Hình ảnh ghi lại từ camera an ninh.
Hình ảnh ghi lại từ camera an ninh.

Theo Dailymail, vụ việc xảy ra hôm thứ 2 (25/7) tại một bệnh viện ở Tirana (Albania). Cụ thể, do có bất hòa từ trước, bệnh nhân Lefter Canaj (57 tuổi) hiện đang chạy thận tại bệnh viện nói trên đã thủ sẵn một chai xăng, nhằm lúc bệnh nhân cùng phòng Dashamir Saraci (38 tuổi) không để ý thì lao tới đổ xăng lên người anh này và châm lửa đốt.

Đổ xăng đốt cháy bệnh nhân vì tranh nhau máy chạy thận - ảnh 1 Dashamir (áo trắng) lao tới vấy xăng lên người Lefter (đang nằm trên giường bệnh).
Do trong lúc 2 người bệnh giằng co, xăng trong chai bị vương vãi khắp phòng bệnh nên khi châm lửa đốt, cả phòng bệnh đã chìm trong biển lửa. 

Vụ việc khiến 2 người bệnh xấu số khác là Sanije Sulaj và Hani Mal (đều 55 tuổi, nằm cùng phòng) thiệt mạng tại chỗ vì ngạt khói. Thủ phạm Lefter Canaj và nạn nhân chính Dashamir Saraci đều bị thương, nhưng Lefter đã tử vong vài giờ sau khi bị bắt hôm thứ 3 (26/7).
    
Đổ xăng đốt cháy bệnh nhân vì tranh nhau máy chạy thận - ảnh 2Ngọn lửa nhanh chóng nhấn chìm căn phòng.
Được biết, lí do khiến Dashamir và Lefter bất hòa là do... tranh nhau máy chạy thận từ trước đó.   

Trên trang Facebook của mình, bệnh viện nói trên cũng đã có lời khen ngợi người y tá có mặt trong phòng lúc đó vì anh này đã tích cực dập lửa trước khi cứu hỏa tới hiện trường.


Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá