Đoạn kết của 'kỳ án hiếp dâm' chấn động Đài Loan

Một tòa án ở Đài Loan hôm 20/8 tuyên hủy cáo buộc hiếp dâm trong vụ án được coi là có nhiều chi tiết kỳ lạ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Apple Daily đưa tin, 'kỳ án hiếp dâm' xảy ra tháng 9 năm ngoái giữa một thanh niên 25 tuổi họ Vương và bạn gái 23 tuổi. Vương nhìn thấy bạn gái đang nằm trên ghế sôpha rồi bế cô này lên giường và quan hệ. Sau khi quan hệ xong, Vương thấy trên bàn có rất nhiều vỉ thuốc ngủ đã bị bóc ra.

Cho rằng cô gái tự tử, Vương đã gọi điện báo cho cảnh sát và nhân viên y tế. Cô gái sau đó được các bác sĩ cứu sống. Tuy nhiên, khi khỏe lại, cô đâm đơn kiện Vương về tội hiếp dâm.

Theo lời khai của Vương, anh cùng bạn gái thuê chung phòng tại thành phố Đào Hoa, phía tây bắc Đài Loan. Tối hôm xảy ra sự việc, anh có quan hệ với cô nhưng không nghĩ mọi việc lại diễn tiến tới mức phải đưa nhau ra tòa. Trong khi đó, cô gái khai rằng Vương đã dùng thuốc ngủ để thực hiện hành vi thú tính.

Tại tòa, Vương phủ nhận cáo buộc và cho biết khi vào phòng thấy đèn đã tắt, khi quan hệ cũng không thấy cô gái có chống cự. Vương nói trong những lần trước, cô gái cũng không phản ứng khi hai người quan hệ.

Thanh niên này nói thêm rằng anh chỉ biết bạn gái có tự tử sau khi bật đèn lên. Theo bút lục của cảnh sát, Vương nói đã giúp bạn gái mặc quần áo và đưa ra xe cấp cứu.

Tòa án thành phố Đào Hoa cho biết cáo buộc hiếp dâm bị hủy vì cô gái không bị uy hiếp bằng vũ lực, không bị bỏ thuốc mê, không bị thôi miên.

Cô này cũng không xuất hiện tại tòa dù được mời nhiều lần và không đưa ra được bằng chứng rõ ràng về việc hiếp dâm.

Theo VTC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá