Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng

TPO - Sau gần 1 giờ đồng hồ có mặt tại sân bay Đà Nẵng, xe chuyên dụng Cadillac One và các xe bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu lăn bánh trên đường phố, hướng về cầu Rồng.

 
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 1 11 xe chuyên dụng phục vụ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng vào khoảng 14h10.
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 2 Các xe xuất phát từ sân bay Đà Nẵng, hướng về phía cầu Rồng.
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 3 Xe đặc chủng với thùng vuông phía sau và bốn bề sơn đen, chở theo các cảm biến cực kỳ tinh vi để phát hiện những mối nguy hiểm như chất độc hóa học, sinh học hay phóng xạ và một số tính năng khác để đảm bảo an toàn cho xe Tổng thống .
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 4 The Beast 2.0 dành cho tổng thống Donald Trumph có sự kết hợp giữa thân xe Cadillac và bộ khung của một mẫu xe tải hạng trung của GM. 
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 5
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 6
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 7 Các chiếc xe sẽ phục vụ Tổng thống Mỹ và đoàn tuỳ tùng tham dự APEC và thăm chính thức Việt Nam.
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 8
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 9
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 10
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 11
Đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá