Doanh nghiệp Nga tiếp thị tại Việt Nam

Đoàn đại biểu vùng Khabarovsk - LB Nga do ông A. Levintan - Phó Chủ tịch, Bộ trưởng Bộ phát triển kinh tế & đối ngoại vùng – dẫn đầu đã sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 25-29/4.

Tham gia đoàn có đại diện chính quyền và gần 30 doanh nghiệp của vùng Khabarovsk hoạt động trên lĩnh vực đóng tàu, xây dựng, thiết bị y tế, máy tính, máy văn phòng, sản xuất đồ uống có cồn và nước giải khát...

Ngày 25/4, tại Hà Nội, chính quyền vùng Khabarovsk phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức hội thảo, triển lãm giới thiệu tiềm năng kinh tế thương mại của vùng Khabarovsk cũng như cơ hội hợp tác đầu tư với Việt Nam.

Đoàn doanh nghiệp Nga có 30 gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và các dự án hợp tác kinh doanh, đầu tư với doanh nghiệp Việt Nam.

Khabarovsk là 1 trong 5 khu vực rộng lớn nhất của LB Nga. Trong 10 năm qua Việt Nam đã có quan hệ thương mại với vùng Khabarovsk, nhưng kim ngạch buôn bán hai chiều vẫn chưa tương xứng với tiềm năng, đạt 11,3 triệu USD năm 2004. Đến nay Việt Hà là Cty Việt Nam duy nhất đầu tư vào Khabarovsk.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá