Đôi nam nữ ôm nhau chết trong trận động đất ở Đài Loan

Khi được phát hiện, đầu của Huang nép chặt vào ngực Cai, hai tay họ nắm chặt nhau.

Hiện trường vụ động đất ở Đài Loan.
Hiện trường vụ động đất ở Đài Loan.

Theo tờ People Daily, lúc 8h ngày 10/2 vừa qua, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể đôi nam nữ ôm nhau chết trong đống đổ nát tại một tòa nhà ở thành phố Đài Nam, phía nam Đài Loan. Họ là hai trong số hàng chục nạn nhân thiệt mạng sau trận động đất mạnh 6,4 độ Richter cuối tuần trước.

Chàng trai tên Cai Mengjia, 21 tuổi, là sinh viên ngành điện tử, bạn gái cậu Huang Ruoxin là sinh viên chuyên ngành thời trang. Hai người bằng tuổi nhau và đang học Đại học Kun Shan.

Đôi nam nữ ôm nhau chết trong trận động đất ở Đài Loan - ảnh 1 Cai và Huang là hai trong số nhiều nạn nhân thiệt mạng trong vụ động đất ở Đài Loan hôm 6/2 vừa qua. Ảnh: Peopledaily.
Lực lượng cứu hộ cho biết do đôi bạn trẻ ôm nhau rất chặt nên họ gặp nhiều khó khăn để đưa cả 2 người ra khỏi đống đổ nát. Cai được tìm thấy trong tư thế đang che chắn cho bạn gái mình khỏi đống gạch đá rơi xuống khi tòa nhà bị sập. Khi được phát hiện, đầu của Huang nép chặt vào ngực Cai, hai tay họ nắm chặt nhau.

Nhà chức trách địa phương cho biết, tính đến nay có khoảng 53 người thiệt mạng, trong số đó có ít nhất 17 người là sinh viên, 83 người vẫn chưa tìm thấy.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng