Đòi sửa mũi không thành, đâm chết bác sĩ thẩm mỹ

TPO - Sau khi sửa mũi, Lian vẫn chưa hài lòng và yêu cầu bác sĩ phẫu thuật lại. Không được chấp nhận, "sát thủ" 33 tuổi này đã dùng dao đâm chết bác sĩ thẩm mỹ.

Lian Enqing trước vành móng ngựa
Lian Enqing trước vành móng ngựa

Theo Daily Mail, Tòa án Trung Quốc vừa tuyên án tử hình với Lian Enqing (33 tuổi) vì tội giết người. Nạn nhân là bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho Lian Enging.

Vụ việc xảy ra tại Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Nhân dân số 1, thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào cuối tháng 10 năm ngoái.

Theo bản án của tòa án Trung Quốc, sau khi sửa mũi, Lian Enqing vẫn không hài lòng và đề nghị bác sĩ phẫu thuật lại. Không được chấp thuận, Lian Enqing đã dùng dao đâm chết bác sỹ phẫu thuật cho mình, cũng như gây thương tích nặng cho 2 bác sĩ khác.

Có mặt tại phiên tòa, Liao Qiao-em gái của Lian Enqing, cho biết: khi đến phàn nàn với bệnh viện, anh trai của cô cảm thấy ý kiến của mình không được tôn trọng nên không giữ được bình tĩnh.

Liao Qiao cũng xin tòa án khoan hồng cho anh trai vì Lian có vấn đề về tâm thần.

“Gần đây, anh trai tôi có điều trị tại Trung tâm Tâm thần Thượng Hải và được chẩn đoán là mắc chứng rối loạn hoang tưởng kinh niên”.

Tuy nhiên, tình tiết này không giúp Lian Enging thoát án tử.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng