Dominique Strauss-Kahn không tranh cử Tổng thống

TP - Hôm qua, cựu Tổng giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn trả lời phỏng vấn trên truyền hình Pháp, nói rằng việc ông quan hệ tình dục với cô hầu phòng ở Mỹ là “sai lầm về đạo đức”, nhưng không có bạo lực. Ông nói sẽ không tham gia tranh cử Tổng thống Pháp năm tới.

Dominique Strauss-Kahn không tranh cử Tổng thống

(AP) - Ngày 19-9, cảnh sát Anh bắt 6 nam giới bị tình nghi là tín đồ Hồi giáo cực đoan đang có kế hoạch tấn công khủng bố. Họ đều là công dân Anh, tuổi từ 22 đến 32.

 (AP)- Ngày 11-9, Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hầu tòa với 4 cáo buộc, trong đó có hối lộ luật sư để nói dối trước tòa nhằm bảo vệ việc kinh doanh của mình, trả tiền cho một thiếu nữ 17 tuổi để quan hệ tình dục với ông trong các bữa tiệc…

(Xinhua) - Ít nhất 55 người chết và hàng chục người bị thương sau khi một trận động đất mạnh 6,9 độ Richter làm rung chuyển vùng đông bắc Ấn Độ, Nepal và Tây Tạng (Trung Quốc) hôm 18-9.

(AP) - Hôm qua, hỏa hoạn xảy ra tại một nhà tù ở thủ đô Baghdad của Iraq, làm 8 tù nhân thiệt mạng, ít nhất 31 người bị thương. Nguyên nhân có thể là do thiết bị điện bị hỏng.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá