Dọn siêu thị, phát hiện hài cốt kẹt sau tủ đông suốt 10 năm

TPO - Cách đây 10 năm, nhân viên bán hàng có tên Larry Ely Murillo-Moncada đã ngã xuống khe hở rộng 45cm phía sau tủ đông tại siêu thị No Frills và kêu cứu thảm thiết, nhưng không ai nghe thấy.

Larry Ely Murillo-Moncada (trái) và siêu thị No Frills. Ảnh: NY Post
Larry Ely Murillo-Moncada (trái) và siêu thị No Frills. Ảnh: NY Post

Tờ Independent cho biết Larry Ely Murillo-Moncada (25 tuổi), vốn là nhân viên siêu thị No Frills (bang Iowa, Mỹ) trước khi mất tích vào ngày 28/11/2009.

Cha mẹ Larry đã loan tin tìm kiếm con trai, sau khi anh này rời khỏi nhà dưới trời mưa tuyết trong tâm trạng bực tức vì cãi nhau với người thân.

Vào thời điểm mất tích, Larry không đi tất, không đi giày, không mang theo chìa khóa và không lái xe hơi.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm 22/7, cảnh sát địa phương cho biết Larry đã ngã xuống khe hở rộng 45cm, sâu 3,6m phía sau tủ đông tại siêu thị No Frills.

Tiếng kêu cứu của Larry bị át đi bởi tiếng kêu rè rè của chiếc tủ đông, khiến nam thanh niên mắc kẹt trong khe hở đến chết.

Siêu thị No Frills bị đóng cửa cách đây 3 năm, cho đến khi các thiết bị được dọn đi vào tháng 1/2019, để lộ ra hài cốt Larry.

Nhân viên siêu thị cho biết họ thường xuyên đặt các thùng đồ lên nóc tủ đông nên càng khó phát hiện thi thể người đồng nghiệp xấu số.

Theo Independent

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng