Donald Trump bị cáo buộc hiếp dâm bé gái 13 tuổi

TPO - Ứng cử viên Đảng Cộng hòa trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng Donald Trump vừa bị đệ đơn kiện vì cáo buộc nhiều lần cưỡng hiếp một bé gái 13 tuổi cách đây 20 năm.

Donald Trump.
Donald Trump.

Theo RT, đơn kiện được trình lên tòa án liên bang New York (Mỹ) hôm 20/6 vừa qua, cáo buộc vụ việc xảy ra vào năm 1994 tại bữa tiệc ở Upper East Side do cựu giám đốc quỹ đầu cơ – từng bị kết án tấn công tình dục Jeffrey Epstein tổ chức.

Nguyên đơn tố cáo, 20 năm trước, ông Donald Trump và Epstein đã dụ dỗ cô và những cô gái khác tới dinh thự của Epstein với lời hứa giúp đỡ trong nghiệp người mẫu. Tuy nhiên, cô đã bị 2 người tấn công tình dục “man rợ”.

“Tỷ phú gây sốc” Trump bị cáo buộc trói cô gái lên giường và giở trò đồi bại, đánh đập và đe dọa cô gái và gia đình cô nếu để lộ vụ việc.

Nguyên đơn cho biết thêm, cô đã im lặng trong nhiều năm vì sợ liên lụy tới gia đình nhưng cô vẫn bị tổn thương sâu sắc sau vụ việc khi thấy những thông tin trên truyền thông đưa về Trump.

Đại diện chiến dịch tranh cử của Trump chưa đưa ra bình luận gì về vụ kiện.

Trước đó, nguyên đơn cũng đệ đơn kiện tương tự tại tòa án liên bang Los Angeles, trong đó còn có tình tiết Trump đưa tiền cho cô để phá thai. Tuy nhiên, tháng trước, tòa án đã bác đơn và đại diện chiến dịch tranh cử của Trump khẳng định cáo buộc “hoàn toàn sai sự thật” và “kinh tởm”. 

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá