Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh

Queen Victoria, Queen Elizabeth và Queen Mary 2 là 3 con tàu sang trọng nổi tiếng của hãng tàu lâu đời bậc nhất nước Anh Cunard với 175 năm tuổi. Nội thất, tiện nghi ở trên tàu khiến bạn có cảm giác đang ở một khách sạn 5 sao trên mặt đất. Nội thất, tiện nghi ở trên tàu khiến bạn có cảm giác đang ở một khách sạn 5 sao trên mặt đất. Nội thất, tiện nghi ở trên tàu khiến bạn có cảm giác đang ở một khách sạn 5 sao trên mặt đất.

Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 1
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 2 Đội ngũ nhân viên tàu nổi bật với trang phục áo đỏ, mũ đỏ, quần đen. Đặc biệt họ luôn đi găng tay trắng để đảm bảo vệ sinh một cách an toàn cho các thực khách.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 3 Không gian sang trọng bên trong con tàu Queen Elizabeth.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 4 Một buổi party được tổ chức trên con tàu Queen Victoria. Mọi người có thể thoải mái lên khiêu vũ, hoặc ngồi ở dưới thưởng thức nhâm nhi tách cà phê, trà chiều.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 5 Các đồ ăn thức uống sẽ được bê đến từng bàn theo yêu cầu của khách.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 6 Nhân viên phục vụ dùng găng tay trắng rót trà, bê thức ăn rất lịch sự. Họ không được phép để rớt một giọt nào ra ngoài tách hoặc khăn trải bàn, cẩn thận và chỉn chu từng chi tiết.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 7 Những con tàu của hãng Cunard đều sử dụng các đầu bếp hàng đầu để mang lại những món ăn thật ngon, ấn tượng cho khách hàng.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 8 Trên tàu còn có khu vực riêng khá rộng để giặt đồ, sửa chữa quần áo cho các nhân viên và du khách.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 9 Những bộ đồng phục được xếp ngay ngắn, phẳng phiu.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 10 Bên trên boong tàu Queen Victoria.
Đột nhập 3 con tàu sang trọng bậc nhất nước Anh - ảnh 11 Hình ảnh con tàu Queen Elizabeth khi rời bến ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá