'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD

TPO - Palais Bulles còn có tên là "Lâu đài bong bóng" ở thành phố Cannes, Pháp được biết đến là căn hộ đắt nhất thế giới với trị giá 455 triệu đô la.

'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 1 Nhìn tổng thể cấu trúc dinh thự này thì không khó để lý giải tại sao Palais Bulles lại có tên là "Lâu đài bong bóng". Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư người Hungari, Antti Lovag và được xây dựng từ năm 1975 đến 1989. Dinh thự này giống như một ngôi làng thu nhỏ hơn là một ngôi nhà. 
'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 2 Kiến trúc phòng khách cũng được thiết kế theo chủ đề bong bóng. Ghế sofa cũng được làm thành hình tròn. 
'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 3 Phòng tiếp đón cũng vẫn những cấu trúc hình tròn nhưng có những nội thất bằng gỗ hình thù rất khác lạ và độc đáo
'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 4 Dinh thự có 10 phòng ngủ. Đây là phòng ngủ có hướng nhìn ra biển Địa Trung Hải và vịnh Cannes. Mọi nội thất bên trong đều rất ăn nhập với chủ đề bong bóng của ngôi nhà.
'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 5 Phòng tắm của căn nhà cũng không nằm ngoài ý tưởng bong bóng bao trùm toà nhà. Rất khó có thể nhìn thấy cấu trúc đường thẳng trong ngôi nhà này
'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 6 Cầu thang của căn nhà cũng được xếp khối tròn uốn éo lạ mắt
'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 7 Bên ngoài ngôi nhà là khu vườn rộng tới 8.500m2, bao gồm bể bơi, hồ nước. Tất cả đều là hình tròn.
'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 8 Dinh thự còn đặc biệt ấn tượng bởi có cả một khu vực sân khấu với sức chứa lên đến 500 người, để tổ chức các sự kiện hoặc các buổi hòa nhạc
'Đột nhập' căn nhà đắt nhất thế giới có giá 455 triệu USD - ảnh 9 Vào ban đêm, ánh sáng từ bên trong căn nhà chiếu xuống hồ bơi tạo nên một không gian lung linh, tuyệt đẹp như một cung điện. Dinh thự này từng thuộc quyền sở hữu của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Pierre Cardin.

BÌNH LUẬN TRÊN NDH
Bình luận 
 
BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

KHÔNG GIAN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá