Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng

Công ty trực thăng Robinson (Mỹ) là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại trực thăng dân dụng.

Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 1 Dưới đây là hình ảnh sản xuất trực thăng của hãng Robinson. 80% trực thăng của hãng đều được thực hiện tại nhà máy của họ ở Zamperini Field tại Torrance, California (Mỹ).
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 2 Một nhân viên đang lắp ráp chiếc trực thăng Raven II.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 3 Công ty trực thăng Robinson có hai tòa nhà lắp ráp máy bay tại Zamperini Field, Torrance.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 4 Theo số liệu năm 2013, hãng sản xuất trực thăng dân dụng hàng đầu thế giới này có khoảng 1.300 nhân viên để sản xuất 500 trực thăng bàn giao cho khách hàng.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 5 Ống kim loại có màu sắc bọc bằng hợp kim sẽ được sử dụng trong việc lắp ráp trực thăng Robinson.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 6 Các nhân viên đang làm việc trên khung của một chiếc trực thăng bên trong nhà máy của hãng Robinson.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 7 Linh kiện lưu trữ trên kệ trước khi được lắp ráp lại với nhau trong xưởng chế tạo rộng tới 57.000 m2.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 8 Các nhân viên phải làm việc hết sức tỉ mỉ và cẩn thận để hoàn thiện từng chi tiết của mỗi chiếc trực thăng.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 9 Những chiếc trực thăng hoàn thiện được lưu trữ trong một nhà chứa máy bay của hãng Robinson. Giá trung bình của ba mô hình trực thăng Robinson này dao động từ 275.000 đến hơn 850.000 USD.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 10 Chiếc trực thăng R44 hoàn thiện đang chuẩn bị có chuyến bay thử nghiệm. Dòng trực thăng này của Robinson có giá khoảng 400.000 USD.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 11 Các phi công đang thử nghiệm một chiếc trực thăng tại Zamperini Field.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 12 Những chiếc trực thăng hoàn thiện đang chờ bàn giao cho khách hàng.
Đột nhập lò sản xuất trực thăng 18 tỷ đồng - ảnh 13 Trước khi được chuyển đến người mua, mỗi trực thăng đều phải trải qua những lần bay thử nghiệm bởi các phi công của Robinson.

Theo Thảo Nguyên

Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá