Đột nhập nhà dân ăn trộm còn thản nhiên... sơn lông cho chó

TPO - Một người đàn ông Mỹ đã bị bắt sau khi đột nhập vào nhà dân với mục đích trộm một chiếc xe gắn máy, nhưng sau đó còn đủng đỉnh sơn lông màu tím cho chú chó cưng của chủ nhà.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo công bố của cảnh sát được đưa ra hôm Chủ nhật 4/9, một người đàn ông Mỹ có tên Felix Reagan ở bang Massachusetts mới đây đã bị bắt vì là nghi phạm trong vụ đột nhập nhà dân, cướp tài sản khá khôi hài.

Theo cáo buộc, vào sáng thứ Bảy 3/9, Felix đã phá cửa sổ tầng 1 và đột nhập vào ngôi nhà thuộc khu Martha’s Vineyard. Sau khi khoắng một số đồ đạc trong nhà, thay vì nhanh chóng bỏ trốn, Felix lại ung dung... dùng sơn tím để vẽ lên lông chú chó của chủ nhà.

Xong xuôi, Felix đã trộm chiếc xe gắn máy của chủ nhà và rời khỏi hiện trường. Không may, chiếc xe bị đâm nát và Feli buộc phải xuống chạy bộ. Phát hiện có nhà dân bị đột nhập, những người hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát vào lúc 14h30 phút.

Khi đến hiện trường, cảnh sát đã bắt gặp chú chó tội nghiệp bị sơn tím lông. Không lâu sau đó, cảnh sát tìm thấy Felix trong bộ dạng dính đầy sơn tím trên người.

Đột nhập nhà dân ăn trộm còn thản nhiên... sơn lông cho chó - ảnh 1 Nghi phạm Felix Reagan
Felix Reagan hiện đang phải đối mặt với tội danh đột nhập, trộm cắp tài sản và đối xử tàn bạo với động vật.

Theo Time

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng