Tunisia

Du khách Anh chết bí ẩn, thi thể không còn não

Một du khách Anh chết đuối khi đang đi nghỉ cùng gia đình, nhưng thi thể của ông lại không có não và lá lách.

Không ai có thể giải thích được cái chết đầy bí ẩn của vị khách xấu số. Ảnh: AoL.
Không ai có thể giải thích được cái chết đầy bí ẩn của vị khách xấu số. Ảnh: AoL.

Andrew Grigg, 37 tuổi, đi nghỉ với gia đình và bạn bè của mình ở Tunisia vào năm 2012 và bị chết đuối trong một hồ bơi khách sạn.

Tuy nhiên,  không ai có thể lý giải được tại sao thi thể vị khách xấu số khi đưa trở lại Anh không có não và lá lách. Trong cuộc điều tra diễn ra vào tuần này, điều tra viên kết luận không thể xác định điều gì đã xảy ra với người đàn ông 2 con đến từ Devon khi trong cơ thể ông không tìm thấy những bộ phận quan trọng.

Theo The Sun, vợ ông Sarah cho biết cô nhìn thấy thi thể chồng mình chuyển thành màu xanh khi chìm dưới nước. Cô nói: “Có người cho rằng chúng tôi cần phải đưa ông ấy ra. Thi thể ông ấy đã chuyển thành màu xanh, điều ấy thật sự quá đau buồn".

Theo Plymouth Herald, Tiến sĩ Jason Davies phụ trách khám nghiệm thi thể cho biết: “Đứng từ góc độ khám nghiệm tử thi, tôi không thể tìm thấy bất kỳ đặc điểm nào để giải thích cho cái chết của ông ấy.”

Tuy nhiên, ông cũng kết luận rằng phổi của ông Grigg có dấu hiệu của việc bị chết đuối. Phán quyết về cái chết là do tai nạn cũng đã được ghi lại.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng