Du khách bị phạt vì diễn lại cảnh nóng bỏng như phim

Ngay sau khi bước vào đài phun nước ở Rome và khoe cơ thể, nữ du khách 64 tuổi bị cảnh sát tuýt còi, và yêu cầu nộp phạt 593 USD.

Nhiều du khách có mặt ở đài phun nước khi đó đã nghĩ rằng Delilah Jay là một diễn viên và họ đang đóng phim. Mọi người chỉ vỡ lẽ khi bà bị cảnh sát bắt. Ảnh: Delilah Jay.
Nhiều du khách có mặt ở đài phun nước khi đó đã nghĩ rằng Delilah Jay là một diễn viên và họ đang đóng phim. Mọi người chỉ vỡ lẽ khi bà bị cảnh sát bắt. Ảnh: Delilah Jay.

Delilah Jay, một tiểu thuyết gia kiêm cựu "cô gái trang 3" (phụ nữ trẻ xuất hiện với ngực trần trong các bức ảnh cho một số tờ báo nổi tiếng) người Anh, đến du lịch ở Italy trong cái nóng 36 độ C. Đứng trước đài phun nước Trevi ở Rome, bà quyết định diễn lại cảnh nữ diễn viên Thụy Điển Anita Ekberg đi chân trần trong đài phun nước và khoe đường cong nóng bỏng để quyến rũ nhân vật của tài tử Marcello Mastroianni trong phim La Dolce Vita (1960).

Với một chiếc váy vàng quấn khăn choàng lông thú, Delilah bước vào đài phun nước, xoay tròn trong khi một người khác quay phim lại. Đúng lúc đang mải đứng hôn gió gửi tới đám đông hiếu kỳ xung quanh, một cảnh sát xuất hiện, tuýt còi và yêu cầu "nữ minh tinh" bước ra.

Jay sau đó cố giải thích rằng mình làm thế là muốn thể hiện tình yêu với Italy theo một cách riêng. Tuy vậy, chính quyền địa phương vẫn không chấp nhận và yêu cầu nộp phạt 593 USD.

Đài phun nước Trevi được xây dựng năm 1723, là một điểm đến nổi tiếng của Italy với hàng triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Đặc biệt từ sau bộ phim La Dolce Vita. Nhiều du khách đến đây và ném đồng xu xuống hồ nước với mong muốn ý nguyện của mình trở thành hiện thực.

Gần đây Italy đã chi hơn 2 triệu USD để phục hồi sự nguyên sơ cho đài phun nước này.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá