Du khách hoảng hồn vì máy bay đâm sầm xuống bãi biển

TPO - Một chiếc máy bay hạng nhẹ đã bất ngờ lao xuống bãi biển Las Teresitas (Santa Cruz de Tenerife, Tây Ban Nha) vào lúc 13h hôm qua (27/12) khiến các du khách đang chơi đùa trên biển “hồn bay phách lạc” vì sợ hãi.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo The Sun, các du khách tại bãi biển Las Teresitas (Santa Cruz de Tenerife, Tây Ban Nha) đã hoảng sợ bỏ chạy khi một chiếc máy bay hạng nhẹ bất ngờ đâm sầm xuống bờ cát vào lúc 13h hôm qua (27/12).

3 người trên máy bay gồm 1 người đàn ông, một phụ nữ và thiếu niên 14 tuổi đều bị thương sau sự cố. Những người này được cho là mang quốc tịch Pháp và Bỉ. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng người lái chiếc máy bay mang quốc tịch Anh.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ đã phải cắt xuyên qua các khối kim loại để giải cứu người đàn ông bị thương nặng. Hành khách nữ và thiếu niên 14 tuổi dù bị thương nhưng vẫn đủ sức tự chui ra khỏi đống đổ nát.

Du khách hoảng hồn vì máy bay đâm sầm xuống bãi biển - ảnh 1 Chiếc máy bay hạng nhẹ chở theo 3 người, trong đó có 1 người bị thương nặng.
Được biết, chiếc máy bay này đang trên đường đến Morocco thì bất ngờ gặp nạn. Phi công đã liên hệ với đài không lưu tại sân bay Tenerife Norte đề nghị được hạ cánh trên đường băng. Tuy nhiên chưa kịp đến sân bay, chiếc phi cơ đã lao xuống đất.
Du khách hoảng hồn vì máy bay đâm sầm xuống bãi biển - ảnh 2 Du khách được sơ tán khỏi hiện trường.
Sau vụ tai nạn, nhiên liệu trên chiếc máy bay đã bị rò rỉ và chảy xuống biển. Hiện bãi biển đã được đóng cửa để lực lượng cứu hỏa xử lý số nhiên liệu bị rò.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng