Du khách ngang nhiên mắc võng ngủ tại sân bay quốc tế

TPO - Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại sân bay quốc tế Charlotte Douglas, bang North Carolina, Mỹ cuối tuần trước khi một du khách mệt mỏi mắc võng ngay tại sân bay để chợp mắt trong khi chờ đợi chuyến bay.

Người đàn ông ngang nhiên mắc võng ngủ tại sân bay quốc tế ở Mỹ.
Người đàn ông ngang nhiên mắc võng ngủ tại sân bay quốc tế ở Mỹ.

Theo hãng tin South West (SWNS), hành khách này đã mắc võng ngủ tại sân bay quốc tế Charlotte Douglas. Người đàn ông không rõ tên đó thậm chí đã ngủ say sưa bên trong chiếc võng mà anh ta mắc lên cửa sổ tại một trong những khu vực khởi hành của sân bay.

Mỹ: Du khách ngang nhiên mắc võng ngủ tại sân bay quốc tế  - ảnh 1 Nhân viên sân bay tới nhắc nhở người đàn ông đang ngủ trên võng ở sân bay quốc tế Charlotte Douglas, bang North Carolina, Mỹ.

Một nhân chứng cho biết, một nhân viên sân bay sau đó đã tới gần và nói gì với anh ta và sau đó anh ta trèo xuống khỏi võng.

Nhân chứng Magalli Odom nói với SWNS: “Nữ nhân viên sân bay đập đập vào chiếc võng và anh ta thò đầu ra. Anh ta trông có vẻ khá mệt mỏi và buồn ngủ nên có lẽ đã chợp mắt được một lúc.”

Odom nói vui: “Tôi không nghe thấy họ trao đổi những gì, nhưng anh ấy rất tuân thủ và tự động trèo xuống khỏi võng. Tôi nghĩ người đó phải là một thiên tài. Và tôi ước gì mình cũng có một cái võng như thế.”

The New York Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng