Du khách ngoại tình, vợ tố bồ nhí mang bom

Một cảnh báo bom giả khiến sân bay Geneva (Thụy Sỹ) náo loạn, bắt nguồn từ trận ghen tuông của người phụ nữ khi cố gắng trả thù chồng và nhân tình của anh ta.

Hành khách qua lại sân bay đều bị kiểm tra nghiêm ngặt. Ảnh: Reuters.
Hành khách qua lại sân bay đều bị kiểm tra nghiêm ngặt. Ảnh: Reuters.
Trong thời điểm cả châu Âu đang nhạy cảm với những mối đe dọa từ tổ chức khủng bố, người vợ đã gọi cho hải quan Thụy Sỹ, tố cáo một cô gái mang bom trong khu vực của Pháp tại sân bay Geneva, nằm giữa biên giới Pháp – Thụy Sỹ.

Cảnh sát dựa trên thông tin được cung cấp đã theo dõi người chồng và tình nhân mà không hề hay biết mối đe dọa đối với sân bay Geneva chỉ là một trò lừa bịp. Các lối vào sân bay bị phong tỏa, cảnh sát trang bị vũ trang được điều động, thiết lập rào chắn bên đường để kiểm tra giấy tờ của người dân và hành khách, dẫn đến một loạt chuyến bay bị chậm.

Tuy nhiên, chính quyền Thụy Sĩ đã lần theo số điện thoại đến thị trấn núi cao Annecy, Pháp, cách Geneva 45 km, nơi luôn được đặt trong tình trạng khẩn cấp sau các cuộc tấn công khủng bố ở Paris và Nice. Công tố viên Thụy Sỹ cho biết đã tìm thấy người phụ nữ và cô thừa nhận đưa ra cảnh báo bom giả để ngăn chồng đi chơi với tình nhân. Người phụ nữ có thể phải đối mặt với án phạt từ cả Pháp và Thụy Sỹ.

Pháp hiện trong tình trạng khẩn cấp sau một loạt cuộc tấn công của phiến quân Hồi giáo, mà gần đây nhất là vụ giết hại linh mục Công giáo trong nhà thờ và thảm sát làm 84 người thiệt mạng vào đêm Quốc khánh ở Nice.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá