Du khách rơi xuống vách núi khi chạy trốn khỏi kẻ hiếp dâm

Nữ du khách Mỹ bị gãy xương vì rơi xuống vách núi khi đang chạy trốn khỏi một kẻ tấn công tình dục ở Thái Lan.

Khi được dẫn đường lên núi, do quá mệt mỏi vì chuyến du lịch, Hannal đã tin tưởng Apai Ruengvorn và đi theo người này mà không nhận ra mình đang gặp nguy hiểm. Ảnh: SWNS.
Khi được dẫn đường lên núi, do quá mệt mỏi vì chuyến du lịch, Hannal đã tin tưởng Apai Ruengvorn và đi theo người này mà không nhận ra mình đang gặp nguy hiểm. Ảnh: SWNS.

Sự việc xảy ra vào ngày 1/9, khi du khách Mỹ 23 tuổi, Hannah Gavios đến Thái Lan du lịch và bị lạc đường gần bãi biển Railay thuộc khu nghỉ mát Krabi. Cô đến một văn phòng du lịch của địa phương và yêu cầu giúp đỡ để trở về khách sạn.

Hannah Gavios được một nhân viên nam có tên Apai Ruengvorn giúp đỡ, nhưng thay vì chỉ đường, người đàn ông này đưa cô vào khu rừng gần đó và thực hiện hành vi hiếp dâm, theo The Sun. Hannah cố gắng chống đỡ, bằng cách đấm vào mặt và cắn vào tai của anh ta. Sau đó, cô bỏ chạy và bị rơi xuống vách núi từ độ cao 45 m.

Thấy Hannal bị ngã và đau đớn nằm bất động, Apai Ruengvorn tỏ ra lo lắng, khóc và cầu nguyện nhưng không gọi điện cho cảnh sát mà tiếp tục đến gần cô rồi tự thủ dâm. Đến gần sáng, một nhân viên khác của văn phòng du lịch xuất hiện cùng với xe cứu thương và đưa cô đến bệnh viện.

Cú ngã khiến Hannal bị gãy xương và chấn thương ở đầu. Cô hiện được điều trị tại một bệnh viện ở Phuket. Bố mẹ của Hannal đã bay từ New York sang Thái Lan để chăm sóc cho cô.

Cảnh sát Thái Lan Lt Songpol Bunchai cho biết Apai Ruengvorn bị bắt vào ngày 2/9, hắn đã thừa nhận hành vi của mình và có thể phải chịu án từ 5 đến 10 năm tù.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá